1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Nguyên nhân laptop không nhận pin

28/02/2019 Av Av

Laptop không nhận pin có một vài nguyên nhân, qua bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân dẫn đên chiếc laptop không nhận pin.

Với nhưng người có kinh nghiệp trong máy tính thì có thể nhận biết được ngay vì sao laptop không nhận pin, nhưng đối với người chỉ viết sử dụng máy tính thì thấy rất lo lắng khi chiếc máy tính của mình không nhân pin, do đó mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm của mình khi chiếc laptop không nhận pin.

Những nguyên nhân khiến laptop không nhận pin

Do laptop bị nóng

Một nguyên nhân khá phổ biết mà chúng ta cũng có thể rất dễ nhận biết đó là chiếc laptop của bạn bị nóng, khi pin laptop không nhận chúng ta có thể sử dụng tay của mình sờ vào phần dưới xem máy tính có nóng lắm không.

Do nguồn điện

Bạn hay chắc chắn rằng nguồn điện của chúng ta không bị sao, nếu nguồn điện cung cấp cho sạc pin mất chúng ta sẽ tưởng laptop không nhận pin, trường hợp này mình gặp khá nhiều

Do sạc bị lỗi

Có nhiều trường hợp cắm sạc nhưng pin laptop không hệ sạc, lúc này chúng ta sẽ nghĩ laptop không nhận pin, nhưng thực chất là do sạc đã bị lỗi, các bạn thử thay một chiếc sạc khác để kiểm tra.

Pin bị lỗi

Chúng ta cũng phải nghĩ đến rẳng quả pin đã pin lỗi, lúc này laptop sẽ không thể nhận được pin, bạn cần thay một quả pin khác xem laptop có nhận pin không nhé.

Lỗi do phần cứng

Nếu như tất cả các trường hợp đều không phải thì chúng ta hay màn ra quán và kiểm tra phần cứng xem sao, có thể main laptop của bạn bị hỏng con ic nào đó.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song những nguyên nhân khiến laptop không nhận pin, hy vọng quả bài viết có thể giúp bạn xác định được lỗi.

Chúc các bạn thành công!

Tag: laptop không nhận pin

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách chặn quảng cáo phiền phức trên youtube trên firefox

Quảng cáo trên youtube thật phiền phức, mỗi khi bạn xem phim hay nghe nhạc để thấy xuất hiện quảng cáo. Hôm nay mình sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh phiền phức môi khi xem youtube nhé

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.