1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Lỗi thời gian trên máy tính không tự động cập nhật mỗi khi bật máy tính

07/03/2019 Av Av

Máy tính luôn sai thời gian mỗi khi bật máy tính, dù đã chỉnh thời gian đúng, vậy lỗi thời gian trên máy tihns không tự động cập nhật là do đâu, trong bài viết này mình chia sẻ cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính.

Mặc định khi sử dụng máy tính thì chúng sẽ tự động cập nhật thời giản và thời giản đó sẽ không bị lỗi kể cả chúng ta có tắt máy tính đi, nhưng sau một thời giản sử dụng máy tính bạn sẽ gặp một lỗi là thời gian bị sai mỗi lần bạn tắt máy tính.

loi-thoi-gian-tren-may-tinh

Cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính

Nguyên nhân của lỗi này đó chính là quả pin Cmos bị hỏng hay gọi là hết pin, không còn khả năng lưu chữ thời gian trên máy tính mỗi khi tắt nữa, khiến máy tính luôn bị sai ngay giờ.

Để khắc phục tình trạng này thì chúng ta chỉ việc muôn một quả pin khác và lặp vào. Quả pin Cmos chỉ cần ra quán là mua được, rút nguồn điện và lặp vào.

Nếu bạn không biết lắp thì có thể mang ra quán nhờ các anh kỹ thuật là được

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính, hy vọng bài viết này có thể giúp máy tính bạn luôn chạy đúng giờ.

Chúc các bạn thành công!

Tag: lỗi thời gian trên máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Khắc

Khắc phục lỗi outlook không mở được

Bạn đang sử dụng outlook thì bông nhiên không thể mở được nó ra, bạn đang không biết mở lịa Outlook kiểu gì? Hôm nay mình xin chia sẻ bạn cách khắc phục lỗi outlook không mở được nhanh chóng?

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.