1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Lỗi màn hình laptop bị nhiễu

09/03/2019 Av Av

Hiện tượng làn hình laptop bị nhiễu mình gặp khá nhiều, cho nên này mình sẽ chỉ ra nguyên nhân và khắc phục lỗi màn hình laptop bị nhiễu.

Màn hình laptop bị nhiều không hề liên quan đến phần mềm mà chủ yếu là phần cứng của laptop gây ra, sau một thời giản sử dụng có thể phần cứng bị lỗi dẫn đến màn hình laptop bị nhiễu chúng ta cần kiểm tra và bảo dướng.

man-hinh-laptop-bi-nhieu

Cách sửa lỗi màn hình laptop bị nhiễu

Cáp tín hiệu của màn hình bị lỏng

Cáp tín hiệu sẽ truyền hình ảnh từ main lên màn, khi nó bị lỏng sẽ khiến tín hiệu truyền chập chờn gây ra tình trạng nhiễu, khiến lúc sử dụng khó làm việc.

Với trường hợp này chúng ta rút cáp tín hiệu ra vệ sinh và cắp lại là được.

Nguồn điện không ổ định

Nếu bạn sử dụng điện trực tiếp vào máy tính thì điện chập chờn yếu cũng làm cho màn hình laptop bị nhiễu đi.

Cáp tín hiệu bị đứt

Trường hợp cáp tín hiệu màn hinh mà bị đứt một hay vài dây cũng ảnh hướng đến màn hình khiến màn hình bị nhiễu. Lúc này ta cần sử dụng máy hàn hàn lại những dây bị đứt.

Do màn hình bị kém

Sau thời gian sử dụng có thể chất lương của mà hình đã bị giảm khiến màn hình xuất hiện nhiếu, trường hợp này chúng ta cần phải thay thế màn khác.

Hiện tại để tự khắc phục màn hình laptop bị nhiếu cần người phải biết tháo lắp máy tính thành thạo, với chúng ta nên đem ra ngoài cưa hàng để kỹ thuật kiểm tra.

Chúc các bạn thành công!

Tag: màn hình laptop bị nhiễu

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng cách tạo khung trong word 2003

Để làm sinh động cho văn bản word thì chúng ta có thể tạo khung trong word 2003, sau khi tạo khung song thì văn bản word của bạn sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều, nếu bạn nào chưa biết cách kẻ khung trong word 2003 thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.