1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Cách biến usb thành ram trên máy tính

08/03/2019 Av Av

Không cần nâng cấp ram chúng ta có thể biết usb thành ram giúp máy tính chạy nhanh hơn, bài viết này mình xin chia sẻ cách giúp chiếc usb trở thành ram sử dụng trên máy tính.

Ram là linh kiện quan trọng trong máy tính khi sử dụng, khi ram hết máy tính sẽ bị treo và chạy chậm, lúc này chúng ta cần phải nâng cập thêm ram cho máy tính để sử dụng, ngoài ra để sử dụng máy tính chạy nhanh hơn mượt hơn trước khi mua ram thì chúng ta có thể biết chiếc usb thành ram, để giúp máy tính có thêm một lượng ram chạy phần mềm ổn định.

Hướng dẫn biết usb thành ram

Bước 1: chúng ta cắm chiếc usb vào máy tính và chọn Speed up my system

cach-bien-usb-thanh-ram

Bước 2: Kích thẻ Readyboost và cài đặt lượng dung lượng để trở thành ram bằng cách chọn Use this device và điều trỉnh dung lượng thành bộ nhớ ram rùi chọn OK

cach-bien-usb-thanh-ram-1

Bước 3: Usb sẽ bắt đầu thiết lập để trở thành bộ nhớ ram trên máy tính.

cach-bien-usb-thanh-ram-2

Để kiểm tra xem usb đã trở thành ram chưa chúng ta kích vào usb nếu thành như hình là đã thành công!

cach-bien-usb-thanh-ram-3

Sau khi sử dụng máy tính song chúng ta rút usb ra như bình thường, sử dụng lại cắm vào.

Nếu các bạn muốn tắt thì kích chuột phải vào usb chọn Properties chọn lại thẻ Readyboost và tích chọn Do not use this device rùi chọn OK

cach-bien-usb-thanh-ram-4

Cách biết usb thành ram rất tiện lợi trong lúc chúng ta chưa thể nâng cấp ram máy tính được ngay lúc đó, chúng sẽ giup máy tính chạy nhanh hơn khi ram thật của máy tính bị hết.

Như vậy kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách để chiếc usb thành ram, hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn sử dụng máy tính tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Tag: biến usb thành ram

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.