1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách đăng xuất tài khoản ở các địa điểm bất kỳ

15/08/2016 Av Av

Bạn đăng nhập vào một máy tính nhưng bạn quên không tắt nó đi, và bạn muốn tắt nó đi thì phải làm sao? cách tắt tài khoản facebook ơ một địa điểm bất kỳ

Những thủ thuật facebook hữu ích

Khi các bạn đăng nhập trên một trỉnh duyệt khác mà bạn quyết không thoát ních ra nó sẽ được lưu trên máy tính đó, vậy làm sao để tắt nó đi? Thật may măn là facebook có chế độ giúp bạn tắt facebook ở một địa điểm bất kỳ.

Hướng dẫn tắt ních facebook ở một địa điểm bất kỳ

Bước 1: Chúng ta bắt đầu nào các bạn nhìn ở phần bên phải góc trên thấy có cái mũi trên trở xuống kích vào đó và chọn > cài đặt.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook

Bước 2: Chọn mục bảo mật rùi chọn > Địa điểm bạn đăng nhập

cach-dang-xuat-tai-khoan-face

Ở đây bạn sẽ nhìn thấy lích sử bạn đăng nhập ở các máy tính có cả thời gian nữa đó, bạn chọn kết thúc toàn bộ hoạt động trên máy tính đó là coi như bạn đã đăng suất khỏi máy tính đó rùi.

cach-dang-xuat-tai-khoan-face-2

Cách đăng xuất tài khuẩn trên thiết bị di động

Cũng không khác nhau là mấy các bạn chỉ việc chọn phần có cái dọc dọc bên phải phà chọn cài đặt tài khoản > chọn bảo mật > Chọn phiên hoạt động Và ở đây bạn cũng thấy lịch sử mà tải khoản bạn đã đăng nhập và chọn kêt thúc phiên thui (chính là biết tượng X).

Ở điện thoại máy tính Iphone thì cũng tương tự nhé chúc các bạn thành công !

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookHướng dẫn tắt ních facebook ở một địa điểm bất kỳ

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách mở wifi trên laptop hp

Với những bạn mới sử dụng laptop hp có thể không biết cách mở wifi trên laptop hp thì qua bài viết này mình xin chỉ cho các bạn cách mở wifi laptop hp ở một số  dòng cơ bản.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.