1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

08/03/2019 Av Av

Khi cắm tài nghe vào máy tính để nghe nhạc hay phim, tuy nhiên bạn lại không nghe được gì? Vậy nguyên nhân gì mà tai nghe không nghe được là do đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn cách khắc phục.

Trường hợp tai nghe hoạt động bình thường mà cắm vào máy tính không nghe được thì chỉ có một vài nguyên nhân và có thể khắc phục được.

Hướng dẫn cách sửa lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

Bước 1: : Kiểm tra xem đã cắm jack tai nghe vào máy tính đúng chưa, bạn phải cắm đúng vào lỗi nghe, còn cắm vào lỗ mic sẽ không thể nghe được, (bạn có thể xem bài viết cách cắm tài nghe vào máy tính).

Bước 2: Sau khi cắm jack đúng rùi mà không nghe được các bạn nhìn vào biểu tượng loa xem có dấu đỏ (bị tắt loa) không, nếu có bạn hãy bật nó lên.

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc

Bước 3: trường hợp không thấy nó bị tắt mà tai nghe vẫn không nghe được thì các bạn kích chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Playback devices. Rùi kích đúp chuột vào biểu tượng tai nghe.

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-1

Nếu nhìn thấy Ở mục Device usage ở chế độ Don’t use this device (disable)

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-2

Thì chọn sang chế độ Use this device (enable)

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-3

Vì ở chế độ kia sẽ không nghe được tai nghe. Sau khi chuyển chế độ chúng ta sẽ nghe được.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn cách sửa lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được, chúc các bạn thành công!

Tag: cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách cắt và ghép file PDF bằng phần mềm 7PDF Split & Merge

Phần mềm 7-PDF Split & Merge cắt ghep file pdf cũng hoàn toàn miễn phí nhẹ và dễ sử dụng, giúp bạn có thể cắt ghép file pdf thật đơn giản và hiệu quả.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.