1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn đúng cách

08/03/2019 Av Av

Nhiều bạn mới sử dụng máy tính để bàn vẫn không biết cách cắm tài nghe đúng cách, sau khi cắm thì không nghe thấy gì dù đã cắm đi cắm lại. Do đó hôm nay mình xin viết bài này để hướng dẫn các bạn cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn đúng cách.

Trên máy tính để bàn thường có 3 lỗ để cắm tai nghe do đó với những ai chưa cắm tai nghe vào máy tính để bàn thì sẽ không biết cắm vào đâu, vậy là cắm đại vào một lỗ hên cắm đúng thì nghe được nhưng lúc rút ra cắm lại thì không nghe được. Vậy làm sao để cắm tai nghe vào máy tính đúng?

Hướng dẫn cách cắm tai nghe vào máy tín PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải chắc chắn rằng tai nghe của bạn không bị hỏng và đầu cắm phải là 3.5mm đúng với chuẩn của máy tính để bàn.

Bước 2: Các bạn để ý rằng trên máy tính để bàn sẽ có 3 lỗ cắm thì chúng ta sẽ cắm đầu cắm tai nghe vào lỗ màu xanh ở giữa là chỗ cắm tai nghe thông dụng, còn màu hồng là để cắm mic.

cach-cam-tai-nghe-vao-may-tinh-de-ban

Hoặc các bạn có thể nhìn biểu tượng để cắm, nếu lỗ cắm nào có hình giống với tai nghe thì cắm vào, còn lỗ nào có hình cái mic thì để cắm mic đơn giản vậy thui.

Sau khi cắm tai nghe vào máy tính để bàn đúng cách chúng ta có thể mở một bài hát lên kiểm tra xem đã có âm thanh chưa, nếu như tai nghe không hỏng, cổng trên main không hỏng thì chắc chắn bạn sẽ nghe được.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách cắm tai nghe vào máy tín PC

Tin tức ngẫu nhiên

Bảng

Bảng kí tự đặc biệt fo3 mới nhất

Để đặt tên nhân vật trong Fifa online hay chúng ta cần sử dụng đến bảng kí tự đặc biệt fo3, những ký hiệu giúp tạo ra một tên nhân vật khác biệt.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.