1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách sửa lỗi idm không bắt link chrome

31/10/2018 Av Av

Trường hợp idm không bắt link chrome xẩy ra vô cùng nhiều, vậy những ai gặp phải trường hợp này có thể xem bài viết này để sửa lỗi.

Do một số nguyên nhân mà khiến idm không tự động bắt link trên trỉnh duyệt chrome, sau một thời gian tìm hiểu mình đã có hướng để sửa lỗi idm không bắt link trên chrome.

Cách khắc phục lỗi idm không bắt link trên chrome

Cách 1: các bạn truy cập vào link này chrome://extensions và xen ứng dụng chọn đã được bật chưa nều chưa thì bật như trong hình.

idm-khong-bat-link-chrome-1

Cách 2:

Bước 1: Mở idm lên và chọn Options

idm-khong-bat-link-chrome-2

Bước 2: Chọn thẻ General và tích chọn vào ô Use advanced browser integarion, hoặc nếu thấy bị bỏ chọn chrome thì chúng ta chọn lại

idm-khong-bat-link-chrome-3

Cuối cùng chọn OK, khởi động lại trỉnh duyệt chrome xem idm đã bắt link trên chrome chưa nhé

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn khắc phục lỗi idm không bắt link trên chrome, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tải được nhiều video hay nhạc mp3.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Thủ thuật máy tinhidm không bắt link

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.