1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu cho Mganga mùa 11

03/09/2019 Av Av

Để độc Mganga thốn thì chúng ta cần biết cách lên đồ, bảng ngọc cùng phù hiệu mạnh giúp phát huy tôi đa sức mạnh của vị tướng này.

Mganga cũng là một pháp sư kém cơ động tuy nhiên Mganga khá cứng cáp cùng với lượng độc thốn của mình thì đây cũng là một vị pháp sư mạnh ở mức rank thấp. Khi có cách lên đồ bảng ngọc cùng phù hiệu chuẩn thì Mganga rất mạnh.

Cách lên đồ cho Mganga

Mganga mình có 2 kiểu lên trang bị cho vị tướng này anh em có thể tham khảo

Lối lên trang bị này thì độc của Mganga vô cùng thấm vì có xuyên giáp nhiều ngay từ đầu game nhờ có giầy xuyên giáp phép, tuy nhiên phong cách này khiến Mganga khá máu dễ bốc hơi.

cach-len-do-cho-maganga

Kiểu lên đồ thứ 2 giúp Mganga cứng cáp hơn với nhiều đồ phép thiên hướng phòng thủ nhiều hơn, nhưng chúng ta vẫn kết hợp thêm Trượng hỗn mang giúp xuyên giáp mạnh ở cuối game do đó Mganga với kiểu trang bị này vừa cứng cáp vừa có lượng dame lớn.

cach-len-do-cho-maganga-1

Mòn đồ trương băng khá quan trọng với Mganga giúp Mganga ném chiêu 1 và chiêu 2 dễ trúng hơn.

Trang bị Mặt nạ perit mình thấy khá hợp với Mganga, nội tại của món đồ cũng là đố sát thương phép thoe thời gian cùng giống như Mganga.

Phép bổ trợ cho Mganga

phep-bo-tro-cho-mganga

Bảng ngọc cho Mganga

Với ngọc thì anh em cũng tập chung vào ngọc công phép và xuyên giáp phép, còn ngọc tim lên ngọc tank giúp Mganga cứng cáp hơn một chút để có thể xả sát thường nhiều hơn.

bang-ngoc-cho-mganga

Đỏ: công phép xuyên giáp phép

bang-ngoc-cho-mganga-1

Tím: 3 dòng

bang-ngoc-cho-mganga-2

Lục: tốc đánh xuyên giáp phép.

Cách chơi Mganga

Mganga mạnh từ thời điểm đầu game với đọc của mình, do đó anh em chơi Mganga lên dọn dẹp linh nhanh rồi đi hỗ trợ team.

Chiêu một của Mganga khép góc tương địch rất tốt, anh em cứ ném thẳng mặt hay hướng di chuyển của tướng địch.

Chiêu 2 của Mganga không chỉ chưa độc mà còn có thể hồi phục máu cho đồng đội do đó anh em có thể sử dungjchieeu này để ném vào team giúp team hồi phục máu.

Sử dụng chiêu cuối anh em cần lưu ý một chú là phải giật trước lúc tướng địch ra khỏi tâm đánh của chiêu cuối, nếu không sẽ bị mất dáu ấn của độc tốc không có nhiều dame.

Combo của Mganga: sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 rồi đánh thường liên tục khi đủ 5 điểm nội tại chúng ta sẽ giật chiêu cuôi.

Chú ý: Do Mganga không có cơ động do đó anh em di chuyển lên cẩn thận để không bị bắt lẻ.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách chơi lên đồ, cùng bảng ngọc phù hiệu cho Mganga, giúp vị tướng này phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Tag: Cách lên đồ cho MgangaBảng ngọc phù hiệu cho Mganga

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách chơi lên đồ bảng ngọc cùng phù hiệu cho Roxie màu 11

Để Roxie càn lướt team bạn thì bạn phải có cách lên đồ hợp lý, bảng ngọc chuẩn cùng với đó là phù hiệu chuẩn thì mới giúp vị tướng này mạnh được.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.