1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc cho Taara mùa 11

03/09/2019 Av Av

Với phong cách lên đồ bảng ngọc phù hiệu chuẩn này của Taara thì các bạn sẽ trở lên bất tử cùng vị tướng này trong giao tranh.

Cách chơi mới khiến Taara chơi khó hơn nhưng Taara lại khỏe hơn rất nhiều nếu các bạn biết cách chơi, cách lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu này của Taara. Bạn sẽ bay vào giữa đồi hình team bạn mà không sợ bị mất máu và càng quét team bạn cứng ghê gớm.

Cách lên đồ cho Taara

Taara mình thấy lên đồ đi rừng là mạnh nhất vừa fram linh và quái rừng nhanh vừa có nhiều tiên để sớm full đồ.

cach-len-do-cho-taara

Phép bổ trợ cho Taara

phep-bo-tro-cho-taara

Bảng ngọc cho Taara

Với Taara thì anh em sẽ lên ngọc thủ chỉ có công và xuyên giáp ở ngọc lục giúp tăng khả năng tân công của vị tướng này.

Đỏ: Công vật lý và xuyên giáp

bang-ngoc-cho-taara

Tím: Máu tối đã giảm hồi chiêu và tốc chạy

bang-ngoc-cho-taara-1

Lục: Công vật lý và xuyên giáp

bang-ngoc-cho-taara-2

Cách chơi Taara

Taara một vị tướn có phong cách chơi khá dễ chỉ cần có cấp 4 thôi là Taara sẽ rất mạnh và bắt đầu cuộc kiếm vảng giàu nhất bản đồ của mình, cứ bị mất máu ta sử dụng chiêu cuối là lại đầy.

Taara mất nhiều máu thì sẽ được hồi chiêu nhanh hơn

Taara chúng ta phải căn dame một cách chuẩn xác, Với tướng địch sốc dame mạnh thì cứ 50% máu anh em bất chiêu cuối, còn với những tướng sốc dame bình thường thì cứ để thấp còn 20-30% thì bật vì càng thấp máu Taara đánh càng đau và có nhiều dame hơn.

Với Taara anh em sẽ chơi theo phong cách đó là trụ đường có cơ hội sẽ ăn hết rừng team bạn với phép bổ trợ trừng trị thì việc cướp rừng team bạn là bô cùng dễ dàng.

Với Taara sẽ có thể ăn Tà thần sớm với khả năng hồi phục của mình, do đó có cơ hội các bạn cứ ăn còn Tà Thần lấy lợi thế.

Chơi Taara anh em cố gắng sớm full đồ và kết thúc trận đấu nhanh vì khi mọi người đều full đồ thì vị tướng này sẽ yếu đi rất nhiều không còn càn quét được team bạn như lúc giữa game nữa.

Như vậy kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc cùng phù hiệu mạnh cho Taara, giúp Taara chơi tốt hơn và leo rank cao hơn.

 

Tag: Cách lên đồ cho TaaraBảng ngọc phù hiệu cho Taara

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa bằng GetDataBack Recovery

Dữ liêu trên máy tính là thứ quý giá nhưng nếu bạn xóa nhầm một file nào đó mà quan trọng mà lại còn sử dụng Shift + Delete thì sẽ không thể vào thùng rác lấy lại được.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.