1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ cho ormarr, cùng bảng ngọc ormarr chuẩn mùa 11

03/09/2019 Av Av

Với lối chơi mới, phong cách lên đồ cho ormarr mới kết hợp với bảng ngọc mạnh thì đây cũng là một vị tướng mạnh cho những bạn mới chơi liên quân leo rank ở mức thấp.

Cùng với ormarr tay cầm búa đi quẩy khắp map, ormarr trong phiên bản mới sẽ được tăng sức mạnh, thay đổi cơ chế rất là nhiều, và tronh bài viết này chung ta tìm hiểu ormarr đánh có thích hay không? Cùng cách lên đồ và bảng ngọc cho ormarr giúp ormarr chơi tốt mùa 11.

Cách lên đồ cho ormarr

Hiện tại chúng ta sẽ không chơi ormarr solo đường tà thần nữa mà chơi ormarr đi hỗ trợ, do đó chúng ta cần lên đồ tank để phù hợp hơn với vị trí này.

Chúng ta lên sớm món đồ áo choàng băng giá sớm cho ormarr để tăng thêm khá năng không chế, nó vừa choáng vừa chậm nó vồ cùng khó chịu luôn.

cach-len-do-cho-ormarr

Phép bổ trợ cho ormarr

phep-bo-tro-cho-orrmarr

Bảng ngọc cho ormarr

Chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc cơ động hơn cho ormarr, hoặc full tank cũng được, mình thích sử dụng ngọc cơ động một chú để dễ khống chế và cướp rừng team bạn.

bang-ngoc-cho-ormarr

Đỏ: 3 dòng

bang-ngoc-cho-ormarr-1

Tím: tốc đánh tốc chạy hoặc 3 dòng

bang-ngoc-cho-ormarr-2

Lục: máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu

Cách chơi ormarr

Ormarr là chất tướng mạnh ở thời điểm đầu game, các bạn có thể sang cướp rưng cùng đồng đội.

Hiện tại đánh ormarr dễ hơn, các bạn có thể choáng liên tiếp tướng địch bằng chiêu 2 nếu các bạn gõ chúng 3 tướng địch thì các bạn tiếp tục được gõ phát nữa, mà gõ phát nữa thì chắc chắn choáng và rất nhiều sát thường, còn chiêu cuối của ormarr giúp hồi máu rất nhiều, 2% máu tôi đa mỗi lần quay, trong lúc sử dụng chiêu cuối ta vẫn có thể sử dụng chiêu một.

Combo: Lướt chiêu một lên một phát đánh thường rồi gõ chiêu 2, gõ chiêu 2 thì chúng ta quay chiêu cuối.

Với ormarr khi có lợi thế rồi thì chúng ta cũng sang ép rừng team bạn, có gắng cướp hết rừng team bạn để lấy lợi thế cho mình và team mình.

Cướp rừng với ormarr rất là dễ chỉ cần các bạn núp bụi rồi bất ngờ lao ra tung combo là có khả năng cướp được rừng, thậm chỉ còn lấy được mạng của rưng team bạn.

Ngoài việc tân công tướng địch thì ormarr cũng có thể bảo kê rất là tốt, bởi khả năng không chế rất là khó chịu.

Ormarr cũng có thể hổ báo hơn khi có chiệu cuối, vì hiện tại chiêu cuối của ormarr có khả năng hồi phục rất tốt.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách lên đồ cho ormarr, cùng bảng ngọc mạnh mùa 10 giúp các bạn leo rank tốt hơn với vị tướng này, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về lối chơi của ormarr.

Tag: Cách lên đồ cho ormarrBảng ngọc phù hiệu cho ormarr

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.