1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu cho chaugnar mùa 11

03/09/2019 Av Av

Chaugnar trở lên mạng và bảo kết tốt khi biết cách lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu chuẩn, chaugnar sẽ quẩy giữa đội hình team bạn.

Chaugnar trợ thủ khá mạnh trong liên quân có khả năng giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, do đó chọn chaugnar trong những trường hợp team bạn có nhiều vị tướng không chế cứng là rất tuyệt vời, hơn thế nếu các bạn biết cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu nữa thì đây vẫn là vị tướng chơi được và tùy vào trân đấu.

Cách lên đồ cho chaugnar

Chaugnar chúng ta chỉ lên một món đồ phép đó là Trượng băng tăng khả năng không chế của vị tướng này mà thôi, còn đâu anh em sẽ lên đồ chống chịu theo từng trận đấu giúp chaugnar mạnh nhất có thể.

cach-len-do-cho-chaugnar

Giẩy thì tùy vào trận đấu nếu có nhiều không chế chúng ta vẫn có thể lên giầy kiên cường để hỗ trợ tốt hơn.

Bảng ngọc cho chaugnar

bang-ngoc-cho-chaugnar

Đỏ: Công phép xuyên giáp phép

bang-ngoc-cho-chaugnar-1

Tím: Máu tối đã giảm hồi chiêu và tốc chạy

bang-ngoc-cho-chaugnar-2

Lục: Máu tối đa và giảm hồi chiêu

Với ngọc đó có chút xuyên giáp giúp Chaugnar có nhiều sát thương hơn trong lúc bật chiêu cuối.

Cách chơi chaugnar

Chơi chaugnar khá đơn giản vị trí sẽ là hỗ trợ xạ thủ và team,  đánh chaugnar anh em chú ý sử dụng chiêu 1 để check bụi cho team, tham gia giao tranh hợp lý.

Với chaugnar chúng ta sẽ nâng max chiêu 2 đây là chiêu gây sát thương chính cho chaugnar

Chiêu 1 của chaugnar có khản năng làm chậm tương địch rất tốt, đồng thời cũng giúp tăng miễn thương, chiêu này để cấu rỉa rất tốt.

Chiêu cuối của chaugnar giúp hóa giải toàn bộ khống chế giúp team có thể xả sát thương mà không phải sợ nhưng chiêu không chế của team bạn.

Combo của chaugnar: sử dụng chiêu một trúng tướng địch bật chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 liên tục. rồi lại sử dụng chiêu 1 và đánh hướng.

Như vậy kenhit.vn đã hướng dẫn song cho anh em cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu cho chaugnar, hy vọng với bài viết này anh em sẽ chơi tốt vị tướng này hơn.

Tag: Cách lên đồ cho chaugnarBảng ngọc phù hiệu cho chaugnar

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.