1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu cho arduin mùa 11

03/09/2019 Av Av

Arduin vị tướng bị lãng quên những kết hợp cách lên đồ, trang bị cùng phù hiệu bảng ngọc phù hiệu thì arduin vẫn là một vị tướng mạnh ở rank thấp.

Arduin vẫn có thể trở lên bất tử trong giao tranh nếu anh em biết chơi biết đánh vị tướng này, arduin khá khó chợi lên ít được anh em chơi kế cả mức rank thấp, trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho anh em cách lên đồ bảng ngọc phù hiệu cho arduin.

Cách lên đồ cho arduin

Với arduin chúng ta lên đồ thiên về máu là nhiều vì nội tại hồn huyết của arduin kết hợp với máu tối đã sẽ giúp hồi máu nhiều hơn. Với đồ máu tối đa khi ít máu có thể hồi máu đầy luôn.

cach-len-do-cho-arduin

Phép bổ trợ cho arduin

phep-bo-tro-cho-arduin

Bảng ngọc cho arduin

Bảng ngọc full chống chịu và máu.

bang-ngoc-cho-arduin

Đỏ: 3 dòng

bang-ngoc-cho-arduin-1

Tím: 3 dòng

bang-ngoc-cho-arduin-2

Lục: máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu

Cách chơi arduin

Arduin là vị tướng mạnh nhất là đầu game với chiêu hồn trảm có thể sử dụng 2 lần, sử dụng phát đầu trúng tướng địch có thể sử dụng lân 2 và hất tung mục tiêu rồi làm chậm.

Chiêu thức hồn trảm này vô cùng mạnh trong giao tranh tổng và cấu rỉa ở đầu game.

Tuy vậy đầu game arduin vẫn chưa có thể hồi máu nhiều, phải cần đến 3 món đồ kết hợp với nội tại hồn huyết thì arduin mới hồi được nhiều máu và sông lâu được trong giao tranh.

Chiêu cuối của arduin sử dụng khá khó, chiêu phải trúng ngay dưới chân tướng địch thìm ới có thể làm choáng được tướng địch.

Chúng ta sẽ nâng max chiêu 2 cho arduin để có nhiều giáp ảo.

Arduin vẫn còn rất mạnh ở mức rank thấp, anh em có thể mang vào để chơi, cùng với cách lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu trên thì arduin vẫn còn rất mạnh.

Tag: Cách lên đồ cho arduinBảng ngọc phù hiệu cho arduin

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.