1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi lên đồ bảng ngọc cùng phù hiệu cho rourke mùa 11

30/08/2019 Av Av

Để bắn rourke cực thống thì anh em phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu mạnh cho rourke, như vậy thì mới thốn mới mạnh được.

Rourke vị tướng dễ chơi dễ dàng chiến thắng bới vị tướng này khá mạnh vào thời điểm đầu và giữa trận đấu, nhưng để Rourke mạnh được như vậy thì các bạn cũng cần có lối lên trang bị chuẩn, kết hợp bảng ngọc đúng kèm phù hiệu phù hợp thì mới giúp Rourke trở lên mạnh được.

Cách lên đồ cho Rourke

Rourke có thể đi rừng hoặc solo lane đều được tùy thuộc vào phong cách chơi của các bạn mà các bạn đem vị tướng này đi đường nào

cach-len-do-cho-rourke

Cách lên đồ đi rừng

Xú hướng lên đồ cho Rourke sẽ là hút máu và tốc đánh giúp hút máu và lương dame vô cùng lớn, nếu ai muốn chơi chắc chắn thì có thể thay Phức hợp kiếm thành áo chòang băng.

Phép bổ trợ cho Rourke

phep-bo-tro-cho-rourkebang-ngoc-cho-rourke-1

Bảng ngọc cho Rourke

Tuy là một vị đấu sĩ nhưng Rourke lại có khả năng bắn khá xa và cần có một lượng tốc đánh như một vị xạ thủ, do đó chúng ta sẽ lên ngọc cho Rourke nhiều tốc đánh.

bang-ngoc-cho-rourke

Đỏ: tỉ lệ chí mạng và tốc đánh

bang-ngoc-cho-rourke-1bang-ngoc-cho-rourke-2

Tím: 5 viên tốc đánh tốc chạy, 5 viên hút máu

bang-ngoc-cho-rourke-3

Lục: công vật lý và xuyên giáp

Ngọc tim anh em có thể lên 10 v ngọc tốc đánh tốc chạy cũng được như vậy Rourke sẽ áp sát mục tiêu nhanh hơn.

Phù hiệu cho Rourke

phu-hieu-cho-rouke

Cách chơi Rourke

Chơi Rourke anh em nhớ kỹ là chỉ có áp sát được mục tiêu và bắn gần thì mới có thể mạnh được.

Khi sử dụng chiêu một thì phải dí sát tướng địch mà bắn mới thấm, khi bắn thì không được qua mục tiêu khác như linh như vậy sẽ bị giảm sát thương.

Chiêu 2 của Rourke để áp sát và làm choáng mục tiêu rất tốt do đó anh em lên sử dụng thật chuẩn xác.

Khi có chiêu cuối thì Rourke có thể băng cắt vào giữa giao tranh hoặc mở giao tranh vô cùng tốt, tuy nhiên khi bật chiêu cuối thì anh em phải gây được nhiều sát thương lên tướng địch thì mới có nhiều giáp.

Tuy vậy cũng không lên quá máu chiến khi có chiêu cuối, liên quân là game đồng đội anh em cũng cần phải có đồng đội thì mới lao vào.

Combo của Rourke: ủi chiêu cuối chúng mục tiêu, bán thường sử dụng chiêu một bắn thương liên tục, khi thấy máu còn dưới 50% thì kích hoạt chiêu cuối và bắn thường liên tục khi có chiêu 1, chiêu 2 thì sử dụng.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho cách bạn cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Rourke, giúp vị tướng này mạnh và leo rank tốt hơn.

Tag: Cách lên đồ cho RourkeBảng ngọc phù hiệu Rourke

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Google

Google drive là gì? Tại sao nhiều người sử dụng google drive?

Google drive là một ứng dụng giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu, đồng thời cũng giúp chúng ta chia sẻ file, hình ảnh cho người khác vô cùng thuận tiện. Với cảm nhận của mình thì chúng thật tuyệt vời

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.