1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi Fennik, cách lên đồ cùng bản ngọc phù hiệu cho Fennik màu 11

28/08/2019 Av Av

Với cách lên đồ cùng bảng ngọc và đặc biệt là phù hiệu thì Fennik là vị xạ thủ đang gờm lấy trụ nhanh nhất liên quân, đồng thời lượng dame cuối trận cũng rất ghê gớm.

Fennik là vị xạ thủ được biết đến với mệnh danh phá trụ và ăn mục tiêu lớn nhanh nhất liên quân, tuy nhiền Fennik không chỉ dừng lại ở đó mà khi có đồ Fennik cũng rất mạnh và khó chết trong giao tranh. Kết hợp với cách lên đồ đúng, bảng ngọc mạnh và phù hiệu phù hợp thì Fennik luôn luôn bị câm ở mọi loại rank.

Cách lên đồ cho Fennik

Fennik cũng có thể đi rừng và đi lane đều tốt

cach-len-do-cho-fennik-1

Cách lên đồ cho Fennik đi rừng

cach-len-do-cho-fennik

Cách lên đồ cho Fennik đi lane

Với phong cách lên đồ như dưới đây thì Fennik có chút tốc đánh và rất nhiều chí mạng, ngoài ra kết hợp với cung tà ma thì Fennik sẽ được hồi rất nhiều máu. Công thêm thương xuyên phá giúp tích nội tại phá giáp tướng địch.

Phép bổ trợ cho Fennik

phep-bo-tro-cho-fennikphep-bo-tro-cho-fennik-1

Bảng ngọc cho Fennik

Fennik cần tốc đánh do đó bảng ngọc sẽ tập chung nhiều vào tốc đánh và công vật lý và xuyên giáp, còn ngọc tím các bạn có thể tùy chọn theo phong cách đánh của mình.

Đỏ: tốc đánh tỉ lệ chí mạng

bang-ngoc-cho-fennik

Tim: 5 viên tốc đánh tốc chạy, 5 viên hút máu

bang-ngoc-cho-fennik-1bang-ngoc-cho-fennik-2

Lục: công vật lý và xuyên giáp

bang-ngoc-cho-fennik-4

Ngọc tốc đánh sẽ giúp Fennik dí kíp nổ vào kẻ địch dễ dàng hơn rât nhiều.

Phù hiệu cho Fennik

Nhanh chính của Fennik mạnh nhất là Tháp quang minh

Cấp 1: Chúng ta sẽ tối ưu sát thương và sẽ chọn Tương phản

Cấp 2: chọn bí quyết để tăng chí mạng cho đòn đánh thường của Fennik

Cấp 3: với Fennik thì ở cấp cuối này sẽ là Thánh thuẫn giúp thoát chết khi bị vây bắt. Fennik cấu rỉa thốn rồi không cần thần quang nữa.

Nhánh phụ chọn tử thần và thợ săn vô cùng cần cho Fennik.

phu-hieu-cho-Fennik

Cách chơi Fennik

Lôi chơi của Fennik đi rừng và lane đều giống nhau đó là đẩy trụ và ăn mục tiêu lơn, lấy lợi thế cho team, vì Fennik là vị tướng phá trụ và ăn mục tiêu lớn rất là nhanh.

Đánh Fennik là kiếm soát map không quá ham giao tranh khi chưa đó lượng đồ nhất định, thay vào đó là có cơ hội là ăn hết trụ của kẻ địch.

Combo của Fennik: Đầu tiên ta ném kíp nổ vào mục tiêu, tiếp đến di chiêu cuối thẳng mặt mục tiêu (khi có chiêu cuối Fennik được nhân đôi sát thương) rồi bắn thường liên tiếp, nếu có lợi thế thì sử dụng nẹp điện để truy sát hoặc bỏ chạy.

Fennik bị ép thì khá là phế nhưng chúng ta hãy cố gắng ăn hết quái nhỏ và lính khi có lượng đồ nhất định chúng ta có thể lật kẹo với sự khó chịu của vị tướng này.

Để trở thành được best Fennik thì chúng ta phải học đánh nhiều và hiểu cơ bạn được cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu thì mới có thể chơi tốt được vị tướng này.

Tag: Cách lên đồ cho fennikBảng ngọc phù hiệu Fennik

TIN LIÊN QUAN

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.