1. Trang chủ
  2. Game Liên Quân

Cách chơi cách lên đồ bảng ngọc và phù hiệu cho Kil’groth mùa 11

30/08/2019 Av Av

Hồi màu không thể ngừng với cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu này cho Kil’groth, nếu bạn nào chưa biết thì có thể học hỏi ngay.

Kil’groth mạnh nếu có lối chơi đúng và phế khi các bạn ảo tưởng sức mạnh, tại sao mình lại nói vậy vì chất tướng của Kil’groth sẽ khác với vị tướng khác, Kil’groth không ham giao tranh ăn mạng mà Kil’groth đi đẩy lẻ fram rừng giúp xanh nhất bản đồ, kết hợp với cách lên đồ bảng ngọc phù hiệu mạnh nữa thì đây là con quỷ ăn trụ và cân team và thời điểm giữa game.

Cách lên đồ cho Kil’groth

Tuy Kil’groth đi solo đường nhưng sẽ cầm phép bổ trợ là trừng trị và lên đồ rừng, vừa có khả năng chống chịu vừa ăn linh nhanh hơn.

Giầy thì chắc chắn là hộ vệ do chiêu 2 được miễn không chế rồi.

Để bắt vào chủ lực tốt hơn cách bạn lên áo choàng băng hay rùi hyoga để bắt chủ lực tốt hơn.

cach-len-do-cho-kilgroth

Cách lên đồ cho Kil’groth

Phép bổ trợ của Kil’groth

phep-bo-tro-cua-kilgroth

Bảng ngọc cho Kil’groth

Ngọc ta chủ yếu tập chúng vào công vật lý và xuyên giáp

bang-ngoc-cho-kilgroth

Đỏ: công vật lý và xuyên giáp

bang-ngoc-cho-kilgroth-1

Tím: Tốc đánh tốc chạy

bang-ngoc-cho-kilgroth-2

Lục: công vật lý và xuyên giáp

Phù hiệu Kil’Groth

Kil’Groth sẽ rất mạnh khi các bạn sử dụng phù hiệu như dưới đây:

Phù hiệu sẽ giúp Kil’Groth sử dụng 5 kỹ năng, và có khả năng hồi phục vô cùng mạnh kết hợp với kỹ năng của Kil’Groth thì vị tướng này sẽ vô cùng mạnh.

phu-hieu-cho-kil-groth

Cách chơi Kil’groth

Kil’groth không ham giao tranh đầu game các bạn phải nhớ điềm đó, thay vị đánh nhau chúng ta chỉ ôm fram từ đầu đến giữa trận, tập chung đẩy trụ và cướp rừng đối phương nếu có cơ hội.

Khi có một lượng đồ vượt trội rồi thì lúc này Kil’groth mới xuống núi và cùng team tham gia giao tranh hoặc đẩy lẻ ăn trụ một đường.

Chơi Kil’groth cũng cần hiểu một chú về chiêu mẫu thân lục phải thật chuẩn đúng hợp lý để gây nhiều sát thương và hồi phục giúp ra tăng khả năng cọ nhây trong giao tranh.

Combo của Kil’groth khá đơn giản vào gia otranh bật chiêu cuối đánh thường liên tục, khi máu còn 50% thì chúng ta bắt đầu bật chiêu 2 và đánh điên cuồng vào tướng địch để hồi phục máu, sử dụng chiêu một để tân công đuổi theo hoặc rời khỏi giao tranh.

Đó là cách chơi Kil’groth không ham giao tranh, chỉ ăn trụ và dè đường, giao tranh khi có đồ, kết hợp với cách lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu mạnh thì Kil’groth rất mạng và không hề phế.

Tag: Cách lên đồ cho KilgrothBảng ngọc phù hiệu của Kilgroth

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.