1. Trang chủ
  2. Word

Cách sang trang mới trong word

02/08/2018 Av Av

Cách sang trang mới trong word khá đơn giản nhưng mình nghĩ rằng không phải ai cũng biết, nếu bạn nào chưa biết có thể đọc bài viết này của mình.

Thường thì khi hết trang word sẽ tự động sang trang mới nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng viết hết trang đó và bạn muốn ngắt trang dó để sang trang mới, vậy sang trang mới trong word phải làm như thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sang trong mới trong word.

Hướng dẫn cách sang trang mới trong word

Đầu tiên chúng ta sẽ đắt chuột ở trị trí muốn ngắn trang để sang trang mới và nhấn phím Ctrl + Enter

cach-sang-trang-moi-trong-word

Video hướng dẫn sang trang word

Thường thì các bạn nghĩ răng chúng ta cứ ấn Enter nhiều thì có thể sang trang mới được, nhưng các này khá là mất thời gian và không hiệu quả, sau bài viết này bạn sẽ có cách sang trang mới đúng và nhanh hơn rất nhiều.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sang trang mới trong word, hy vọng với các này sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Học wordHướng dẫn cách sang trang mới trong word

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách làm mờ chữ online

Trong một vài trường hợp bạn không muốn người khác nhìn thấy dòng chữ trong ảnh thì chúng ta có thể làm mờ chữ đi, trong bài viết này mình xin chỉ các bạn bạn làm mờ chữ online không phải cần phần mềm.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.