1. Trang chủ
  2. Word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

02/01/2019 Av Av

Xoay ngang toàn bộ trang trong word thì chắc các bạn đã biết, nhưng xoay ngang 1 trang giấy trong word thì mình nghĩ có rất nhiều người không biết, đo đó hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word.

Đôi khi trong công việc thì chúng ta chỉ muốn xoay ngang 1 trang bất ký trong word để thực hiện công việc được tốt hơn, nhưng trong khi xoay ngang giấy thì bạn gặp phải vấn để là nó xoay toàn bộ trang trong word, vậy phải làm thế nào? Chúng ta cần phải ngắn section của trang muốn xoay thì mới có thể làm được điều đó và cách làm các bạn xem trong bài viết này.

Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

Cách ngắt section cho trang giấy muốn xoay

Bước 1: Trên giao diện word chúng ta đặt con trỏ chuột vào đầu trang muốn ngắt section và chọn Page Layout chọn Breaks chọn tiếp Contiounus.

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word

Chẳng hạn ở trong bài viết này mình muốn xoay ngang trang 2 thì mình đặt con trỏ chuột ở đầu trang 2

Bước 2: Bây giờ chúng ta vào insert chọn Header chọn Edit header để kiểm tra xem đã ngắt section thành công trang một và trang 2 chưa

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-1

Và như trong hình thì chúng ta đã ngắt thành công section

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-2

Bước 3: Tiếp đến chúng ta sẽ ngắt section của trang 2 với trang 3 và mình cũng thao tách như trên là sẽ để con trỏ chuột ở đầu trang 3 và chọn chọn Page Layout chọn Breaks chọn tiếp Contiounus.

 cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-3

Thao tác ở bước 3 sẽ giúp chúng ta tách section của trang 2 với 3. Như vậy trang 2 đã được tách riêng biệt và khi xoay ngang sẽ chỉ xoay một mình trang 2

Cách xoay ngang trang giấy

Bước 1: Chúng ta sẽ đặt con trỏ chuột vào trang số 2 (trang vưa tách section)

Tiếp đến chọn Page Layout chọn  Orientation chọn Landscape

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-4

Và đây mình sẽ view cho các bạn xem mình đã xoay ngang trang giấy số 2 mà không ảnh hưởng đến các trang khác

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-5

Video hướng dẫn xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong word 2013

Có thể các bạn đọc bài viết song thấy hơi khó hiểu nhưng sau khi đọc song các bạn thức hiện theo từng bước thì chắc chắn có thể xoay ngang một trang giấy bất kỳ trong word một cách đơn giản.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn trong việc thao tác làm việc trong word lúc cần thiết.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.