1. Trang chủ
  2. Game

Koplayer là gì

07/03/2019 Av Av

Cũng giống như các phần mềm giả lập ndroid khác thì Koplayer cũng là một phần mềm giả lập hỗ trợ android, vậy Koplayer là gì có những tính năng gì nổi bật.

Tìm hiểu về Koplayer

Theo quan điểm của mình thì Koplayer là một phần mềm dễ sử dụng và cài đặt thì rất đơn giản. trong lúc sử dụng thì mình thấy Koplayer có một giao diện thân thiên có nhiều tính năng riêng biệt.

Koplayer là một phần mềm giả lập android chạy trên hệ điều hành windows, có hỗ trợ cả tính năng cảm ứng đa điểm, do đó khi sử dụng màn hình cảm ứng chúng ta có thể xoay chạm tay để sử dụng.

Cách sử dụng

Là một phần mềm dễ sử dụng không hề tốt một chút thơi gian nào để mầy mò tìn hiểu, cài đặt ra máy tính và bạn có thể hiểu và sử dụng được ngay.

Chơi game android dễ dàng

Với những phần mềm giả lập khác các bạn sẽ thấy chạy chậm giật lag, nhưng với phần mềm Koplayer các bạn sẽ có một chạy nghiệm vô cùng mượt mà, kể cả những game có cấu hình cao.

Tính năng nổi bật

Một tính năng mình cho rằng Koplayer hơn hẳn những phần mềm giả lập khác đó là hộ trợ chạy nhiều ứng dụng cũng luc, có nghĩa là chúng ta có thể chạy cũng một lúc 2 game hay ứng dụng.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt

Điều đang vui là phần mềm có hỗ trợ tiếng viết, với ngôn ngữ tiếng việt thì chúng ta dễ dang sử dụng phần mềm hơn.

Nói chúng theo quản điểm mình thì phần mềm giả lập Koplayer là một phần mềm rât nên cài đặt và sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: koplayer là gì

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.