1. Trang chủ
  2. Thủ thuật hay

Cách làm infographic đơn giản tuyệt đẹp

07/03/2019 Av Av

Truyển tại thông tin dữ liệu bằng infographic hay hình ảnh sẽ giúp người nghe hay đọc dễ hiểu hơn, vậy làm sao để làm infographic đẹp mà không cần hiểu biết photoshop. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một số trang web cho phép chúng ta tạo infographic đơn giản mà vẫn đẹp.

Infographic được ưa chuộng và hình thành ngày một phát triển bởi sự hiệu quả của nó, không cần nhiều chữ viết mà thay vào đó là những hình ảnh đơn giản giúp người xem tiếp nhận thông tin dễ hơn, nhớ hơn…

Chia sẻ những trang web làm infographic

Canva Infographic Maker

cach-lam-infographic

Đầu tiên chỉnh là trang Canva một trang web rất mạnh trong việc tạo ra infographic, với thư viện hình ảnh lơn chỉ cần kéo và thả hình ảnh là chúng ta đã có được infographic như mình mong muốn.

Khi chúng ta nâng cấp lên bản có phỉ chỉ với 1 đô là có thể sử dụng thêm rất nhiều mẫu infographic có sẵn.

Vizualize

cach-lam-infographic-1

Với Vizualize thì chuyên về infographic hồ sơ xin viện, chúng ta sẽ tạo ra được những hồ sơ xin việc độc đáo bắt mặt mà chỉ cần một cú kích chuột. với nhiều mẫu theo từng linh vực công việc thì Vizualize là một trang infographic bạn cần.

Easel.ly

cach-lam-infographic-2

Trang web này cho chúng ta sử dụng khá ít mẫu miễn phí và phải mất phí mới có một thư việc infographic đồ sộ, các bạn có thể tham khảo thêm trang web này.

Piktochart

cach-lam-infographic-3

Đến với Piktochart chúng ta có thể chuyển dữ liệu khó hiểu thành một infographic thú vị chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể chọn font chữ, mầu nền hay tải những hình ảnh từ máy tính lên tùy ý.

Với giao diện dễ sử dụng thì Piktochart là lựa chọn mà bạn nên sử dụng để làm infographic.

Venngage

cach-lam-infographic-4

Venngage cũng là một trang web tuyệt vời để chúng ta làm ra những infographic vì giao diện rất đơn giản và dể dùng, chúng ta chỉ cần lấy mẫu trong thư viện, hoặc tải hình ảnh lên tùy ý.

Infogr.am

cach-lam-infographic-5

Infogr.am là trang web chuyên về infographic đồ thi, với những ai hay làm về đồ thị thì có thể vào trang này để sử dụng.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn một số trang để làm infographic đẹp phục vụ cho công việc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tạo ra được những infographic sáng tạo dễ hiểu.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách làm infographic

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một văn bản word

Xin chào các bạn ở bài trước mình có hướng dẫn cách bạn cách tạo header và footer cho word, nhưng đó chỉ là tạo cho toàn văn bản thui! Còn nếu muốn tạo nhiều  header và footer trên cùng một văn bản thì làm thế nào!

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.