1. Trang chủ
  2. Thủ thuật hay

Các trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam

03/01/2019 Av Av

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho những bạn cách web tuyển dụng hàng đầu việt nam để giúp những bạn cần tìm việc làm, hay những nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên cho công ty của mình

Vietnamworks

Là một trang web về tuyển dụng nổi tiếng ở việt nam, trang web này hoạt động khá sơm từ năm 2002, trang web cung cấp rất nhiều các dịch vụ từ tìm việc đến cầm việc ở tất cả các ngành nghề.

Sau nhiều năm hoạt động thì trang web này đã được bán cho một công ty nhật và từ khi được sang tên trang web càng phát triển hơn.

Timviecnhanh

Timviecnhanh là một web site do một công ty nhân lực việt điều hành và được hình thành vào năm 2004, cho đến này trang web này cũng khá phát triển trong lĩnh vực tuyệt dụng với các ngành nghề.

Careerbuilder

Đây là trang tuyển dụng của một công ty mỹ, sử dụng công nghệ hiện đại, mạng lưới toàn thế giới, mục tiêu của trang web là kết nối nhà tuyển dung với những người tìm việc tiềm năng. Trang web này yêu cầu ứng viết rất cao, nên nhàn tuyển dụng nào muốn tìm kiểm ứng viết có năng lực tốt thì có thể vào đây.

Vieclam 24h

Vieclam.24h cũng chịu sự quản lý của công thi nguyên nhân lực siêu việt, đến với trang web này bạn cũng sẽ tìm được được rất nhiều thông tin về tuyển dụng ở cách ngành, vị trí khác nhau. Trang web có cả những mục cho người làm thêm theo thời giản, người lao động phổ thông nói chúng là khá đại trà.

Hoteljob

Là trang tuyệt dụng ra đời khá muộn, được thành lập vào năm 2011, trang này tập chung vào những ngành nghề như khách sạn, nhà hành, du lích. Trang web sẽ cung cấp cho bạn tất cả những công viết liên quan đến khách sạn và nhà hàng, do đó ai có như câu làm công việc này thì vào trang web này là tốt nhất

Topcv

Đây là một trang web giúp những ứng viên tạo ra được những mẫu cv đẹp và chuyên nghiệp, sau khi tạo song cv bạn có thể đăng ký tìm việc làm trên trang web này.

Itviec

Trang web này là trang tuyển dụng chuyên về ngành công nghệ thông tin, dành riêng cho những ai yêu công việc công nghệ, hiện tại trang web đã có hơn 2000 việc làm it được cung cấp.

Tuyencongnhan

Là một trang web lập ra mới định hướng chuyên về nhà máy khu công nghiệp rất uy tín tại việt nam.

Hiện tại thì đã có rất nhiều công ty doang nghiệp lớn công tác với trang web để tuyển dụng công nhân vào các nhành máy của họ, bạn nào tìm công việc về khu công nghiệp thì nên vào đây.

Careerlink

Cuối cùng là trang tuyển dụng Careerlink cũng là một trang web uy tín tại viết nam, nhưng trang web này chuyển về tuyển dụng có kinh nghiệm, những bạn nào mới ra trường thì không nên vào đây tìm kiếm.

Trên đây kenhit.vn chia sẻ song cho các bạn Các trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam, hy vọng với trang web này có thể giúp các bạn tìm được công việc phù hợp cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công!

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.