1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Hướng dẫn cách nhận biết người yêu có ẩn tin nhắn trên zalo

28/04/2020 Av Av

Một mẹo nhỏ giúp anh chi em biết cách nhận biết người yêu mình có ẩn tín nhắn zalo để nhắn tin với người khác hay không.

Zalo có tính năng rất hay đó là ẩn tin nhắn zalo, tuy nhiên với một mẹo nhỏ thôi chúng ta có thể biết được người yêu mình có ẩn tin nhắn trên zalo hay không.

Mọi người cùng đọc bài viết nhé!

Video cách nhận biết người yêu có ẩn tin nhắn zalo không?

Hướng dẫn cách nhận biết người yêu có ẩn tin nhắn zalo không?

Để biết người yêu mình có ẩn tin nhắn hay không thì khi zalo có một tin nhắn đến mà chúng ta vào zalo không nhìn thấy tin nhắn mới, đồng thời thanh tìm kiếm sẽ chuyển màu từ màu trăng thành một màu khác như màu xanh hoặc đỏ. Như hình bên dưới!

cach-nhan-biet-an-tin-nhan-tren-zalo.00_03_10_22

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho mọi người cách nhận biết zalo của người yêu có ẩn tin nhắn hay không, hy vọng bài viết sẽ có ích cho mọi người.

Chúc mọi người may mắn!

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách bật máy tính

Việc mở máy tính để sử dụng là khá dễ dàng, nhưng với bạn mới sử dụng có thể chưa biết do đó mình xin viết bài này để chia sẻ cho các bạn cách bật máy tính.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.