1. Trang chủ
  2. Excel

Hàm trừ trong excel

13/08/2018 Av Av

Hàm trừ là một hàm cơ bản trong excel nhưng có rất nhiều bạn không biết hàm trừ là gì, hôm nay mình xin hướng dẫn cách bạn cách sử dụng hàm trừ trong excel.

Để có thể thông thạo được các hàm trong excel thì việc đầu tiên chúng ta phải biết cách áp dụng những hàm cơ bản trước, trong đó có hàm trừ được sử dụng rất nhiều trong excel. Vậy lên bạn phải biết cách sử dụng hàm trừ trong excel.

Cách sử dụng hàm trừ trong excel

Để sử dụng được hàm trừ ta sẽ sử dụng dấu trừ trên bàn phím.

Bước 1: Từ một dãy số cho trước ta sẽ có công thức như sau:

= B3-B4-B5-B6-B7-B8

Việc cuối nhấn Enter

ham-tru-trong-excel

Và chúng ta đã thực hiện phép trừ trong excel

ham-tru-trong-excel-1

Tùy chúng ta thấy đơn giản nhưng các bạn cần phải biết để áp dụng chung với các công thức khác, tạo nên một công thức excel hữu dụng.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn hiểu hàm trừ trong excel như thế nào, hy vọng nó sẽ giúp các bạn vận dụng các hàm tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Học excelCách sử dụng hàm trừ trong excel

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách ẩn tin nhắn zalo trên điện thoại

Zalo có một tính năng riêng tư rất hay đó là ẩn tin nhắn zalo trên điện thoại đi, có nghĩa là bạn sẽ không phải xóa tin nhắn mà chỉ cần ẩn nó đi là người khác sẽ không thấy và không biết có cuội trò chuyện đó.

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.