1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Google drive là gì? Tại sao nhiều người sử dụng google drive?

08/03/2018 Av Av

Google drive là một ứng dụng giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu, đồng thời cũng giúp chúng ta chia sẻ file, hình ảnh cho người khác vô cùng thuận tiện. Với cảm nhận của mình thì chúng thật tuyệt vời

Vậy tại sao nhiều người đang sử dụng google drive?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số những tính năng hữu dụng của google drive thì bạn sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người sử dụng google drive.

Những tính năng hữu dụng của google drive

Lưu trữ các loại tệp tin

google drive cho phép chúng ta lưu chữ dữ liệu lên tơi 15g miễn phí trực tuyến, chúng ta có thể up ảnh lên google drive hay tải file tài liệu qua trọng lên google drive.

Có thể tải dữ liệu trên google drive ở mọi nơi

Chỉ cần có mạng là chúng ta có thể sử dụng được tài liệu mà chúng ta lưu trữ trên google drive, vô cùng tiện lợi cho công việc và học tập

Chia sẻ hình ảnh, tệp tin hoàn toàn đơn giản

Chúng ta có thể gửi một file hay hình ảnh cho bạn bè của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn đơn giản.

Việc sử dụng up file len google drive cũng rất đơn giản và nhanh chóng, vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng google drive để lưu trữ dữ liệu phục vụ cho công việc của mình.

Chúc các bạn thành công!

Những bài viết hay về google drive:

Tag: Hướng dẫn sử dụng google drive

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn copy dữ liệu từ excel sang word

Copy dữ liệu từ excel sang word là điều khá cơ bản những cũng rất cần thiết khi công việc của bạn phải chuyển dữ liệu từ excel sang word, nếu không biết cách thì dữ liệu của bạn có thể bị lỗi font định dạng hay vượt quá kích thước.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.