1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Cách sử dụng google map để chỉ đường trên máy tinh

07/03/2019 Av Av

Hiểu được cách sử dụng google map giúp chúng ta dễ dang tìm kiểm đường đi chính xác và ngắn nhất, trong bài viết này mình xin chia sẻ một số cách sử dụng google map.

Với những bạn hay đi du lịch thì google map là một thứ không thể thiếu, google map giúp tìm kiếm đường đi vô cùng thuận tiện, ngoài tính năng này thì google map cũng có một số tính năng khác rất hay mà nhiều người không biết.

Hướng dẫn cách sử dụng google map

Bước 1: các bạn nhập địa chỉ muốn đến vào ô tìm kiếm.

cach-su-dung-google-map

Bước 2: Tiếp đến kích vào biểu tượng mũi tên để chỉ đường.

cach-su-dung-google-map-1

Bước 3: Nhập đỉa chỉ xuất phát và chúng ta sẽ thấy được quãng đường và cách thức đi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn cách thức chỉ đường như ô tô hay đi bộ, xe bus.

cach-su-dung-google-map-2

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sử dụng google map tìm đường đi, hy vọng với cách tìm đường đi trên google map có thể giúp các bạn đến được nơi mà không biết đường.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: cách sử dụng google map

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Những

Những cách làm máy tính bạn có thể chạy nhanh hơn

Muốn máy tính chạy nhanh thì cấu hình hay máy mới là chưa đủ, các bạn cần phải có thêm những cách giúp máy tính của mình chạy nhanh hơn. Sau đây kenhit.vn sẽ giúp các bạn có một chiếc máy tính chạy nhanh hơn.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.