1. Trang chủ
  2. Chuyển đổi văn bản

Cách copy file pdf, sao chép văn bản pdf sang word

02/03/2019 Av Av

Không phải ai cũng biết cách copy file pdf để lấy nội dung sang word rồi chỉnh sửa, bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách sao chép nội dung pdf sang word.

Pdf là một định dạng khá khác với văn bản word có thể tùy chỉnh được nội dùng một cách dễ dang, còn đối với file pdf thì không được như vậy, chúng ta không thể chỉnh sửa được, do đó có rất nhiều bạn muốn copy file pdf sang word để chỉnh sửa nội dung.

Hướng dẫn copy file pdf để chỉnh sửa

Hiện tại phần mềm đọc pdf Foxit Reader có hỗ trợ cho chúng ta copy một phần và toàn bộ nội dung pdf rùi dán sang word hay công cụ soạn thảo khác.

Bước 1: các bạn mở file pdf lên bằng phần mềm Foxit Reader rùi kích vào mục Select, nhấn phím ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản rùi nhấn ctrl + C để copy toàn bộ văn bản pdf.

cach-copy-file-pdf

Bước 2: Mở word lên rùi nhấn phím ctrl + V để dán toàn bộ nội dung vào word chỉnh sửa.

cach-copy-file-pdf-1

Note: Copy file pdf chỉ thực hiện được với nội dung là chữ, còn là bảng hay hình ảnh mình thực hiện không thành công, do đó với file pdf mà chưa hình ảnh thì bạn không áp dụng được mà hay sử dụng cách chuyển file pdf sang word.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách copy file pdf, hy vọng với bài viết này bạn có thể sao chép dữ liệu sang word để phục vụ mục đích của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách copy file pdf

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Phần

Phần mềm tiết kiệm pin cho laptop

Ai cũng biết pin laptop hết vô cùng nhanh, vậy nếu có một phần mềm giúp tiết kiểm pin cho laptop tại sao chúng ta không sử dụng, bài viết này xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm giúp laptop lâu hết pin hơn.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.