1. Trang chủ
  2. Chrome

Cách cập nhật adobe flash player trên chrome, cốc cốc

08/03/2019 Av Av

Một câu hỏi là làm sao để cập nhật adobe flash player trên trỉnh duyệt web như chrome, cốc cốc, và cầu trả lời xem có trong bài viết này.

Thực chất không có gì khó cả, với adobe flash player sẽ không tự động cập nhất được phiên bản mới của mình, các bạn chỉ có thể cập nhật nhờ một cách đó là sau một thời giản sử dụng vào trang của adobe flash player và tải bản mới nhất về sử dụng.

Khi chúng ta tải bản adobe flash player mới nhất về và cài đặt ra máy tính thì bạn sẽ cập nhất được phiên bản mới nhất cho adobe flash player

Chúc các bạn thành công.

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Lỗi

Lỗi màn hình laptop bị giật

Trong lúc sử dụng bạn thấy màn hình laptop bị giật và rất khó sử dụng, nguyên nhân do đâu khiến màn hình bị giật như vậy? bài viết sẽ đưa chỉ ra một vài nguyên nhân và giúp bạn khắc phục.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.