1. Trang chủ
  2. Facebook

cách xóa nhóm trên facebook

20/10/2018 Av Av

Hiện tại thì trên facebook chúng ta không thể xóa nhóm đó đi được, nhưng nếu bạn không thích tham gia nhóm đó nữa thì hoàn toàn có thể rời nhóm đó để không nhận thông báo nữa.

Việc mời thành viên tham gia nhóm trên facebook đang khá đơn giản, chỉ cần có người mời là chúng ta sẽ tham gia và nhân được thông báo từ nhóm đó, như vậy chúng ta sẽ bị mới vào rất nhiều nhóm không biết, hay các bạn là không hề muốn vào nhóm đó. Dó đó hôm này mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa nhóm trên facebook hay chuẩn hơn là rời nhóm facebook.

Hướng dẫn rời nhóm trên facebook

Tại giao diện facebook các bạn kích chuột vào chữ nhóm

cach-xoa-nhom-tren-facebook

Trong giao diện này sẽ có rất nhiều nhóm bạn được mời vào và bạn không thích nhóm nào thì kích chuột vào biểu tượng báng xe và chọn Rời nhóm

cach-xoa-nhom-tren-facebook-1

Chỉ như vậy thui bạn sẽ thoát khỏi được rất nhiều nhóm bạn không biết. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng facebook.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookHướng dẫn rời nhóm trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Định

Định dạng số trong word

Nếu không định dạng số thì với những dãy số dài sẽ rất khó đọc, do đó chúng ta có thể định dạng số trong word để dễ đọc hơn.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.