1. Trang chủ
  2. Facebook

cách xóa nhóm trên facebook

20/10/2018 Av Av

Hiện tại thì trên facebook chúng ta không thể xóa nhóm đó đi được, nhưng nếu bạn không thích tham gia nhóm đó nữa thì hoàn toàn có thể rời nhóm đó để không nhận thông báo nữa.

Việc mời thành viên tham gia nhóm trên facebook đang khá đơn giản, chỉ cần có người mời là chúng ta sẽ tham gia và nhân được thông báo từ nhóm đó, như vậy chúng ta sẽ bị mới vào rất nhiều nhóm không biết, hay các bạn là không hề muốn vào nhóm đó. Dó đó hôm này mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa nhóm trên facebook hay chuẩn hơn là rời nhóm facebook.

Hướng dẫn rời nhóm trên facebook

Tại giao diện facebook các bạn kích chuột vào chữ nhóm

cach-xoa-nhom-tren-facebook

Trong giao diện này sẽ có rất nhiều nhóm bạn được mời vào và bạn không thích nhóm nào thì kích chuột vào biểu tượng báng xe và chọn Rời nhóm

cach-xoa-nhom-tren-facebook-1

Chỉ như vậy thui bạn sẽ thoát khỏi được rất nhiều nhóm bạn không biết. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng facebook.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookHướng dẫn rời nhóm trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn thêm comment trong word

Bài viết của mình dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để thêm ghi chú cho một hoặc một cụm từ trong văn bản. Công dụng của ghi chú (Comment) là gì thì mình cũng không giải thích thêm nữa. Hi

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.