1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách sử dụng DesignBold, phần mềm hỗ trợ thiết kế banner online

13/06/2018 Av Av

Nếu không chuyên nghiệp trong việc thiết kế banner thì chúng ta có thể vào trang web DesignBold để tự thiết kệ được những trang banner đẹp.

Web DesignBold là một trang web giúp chúng ta thiết banner online với những mẫu có săn, thao tác đơn giản nhưng giúp những người không chuyên nghiệp có thể tạo được một banner đẹp.

Hướng dẫn cách sử dụng DesignBold

Bước 1: Chúng ta truy cập vào trang web DesignBold tại đây: goo.gl/H1m1UP

Bước 2: Sau khi truy cập trang web chúng ta kích vào nút Start Designing

cach-su-dung-designbold

Bước 3: Chúng ta sẽ nhìn thấy các mẫu thiết kế ở giao diện này, chúng ta có thể chọn một trong những mẫu banner để sử dụng.

Nếu muốn xem nhiều mẫu hơn thì chúng ta kích vào nút View all doctypes

cach-su-dung-designbold-1

Không cần phải biết thiết kế banner chuyên nghiệp nhưng với trang web này thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những mẫu banner đẹp.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sử dụng DesignBold, hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người có những banner đẹp.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách sử dụng DesignBold

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách chèn ảnh vào word 2003

Chèn ảnh vào word 2003 hơi khác với các phiên bản khác, do đó mình viết bài này để giúp các bạn hiểu cách chèn ảnh vào word 2003 để soạn thảo văn bản tiện ích hơn, nhanh hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.