1. Trang chủ
  2. Đánh máy 10 ngón

Tốc độ đánh máy chuẩn là đủ để làm việc?

01/03/2019 Av Av

Việc sử dụng máy tính ngày một nhiều và tốc độ đánh máy khiến nhiều người quan tâm, xem khả năng đánh máy của mình như vậy đã ổn chưa có thể làm tốt khi sử dụng máy tính không. Bài viết này xin chia sẻ một chút về tốc độ đánh máy.

Kỹ năng đánh máy khi sử dụng máy tính là không thể thiếu với những người làm văn phòng, nhiều người mới bắt đầu với công việc máy tính đều băn khoản rằng tốc độ đánh máy bao nhiêu là chuẩn. Câu trả lời sẽ được trả lời trong bài viết này.

toc-do-danh-may-chuan

Theo quan điểm của mình đánh máy nhanh hay không không qua quan trọng quan trọng mà bạn đang sử dụng bao nhiêu ngón đến sử dụng đánh bán phìm.

Với những người sử dụng 2 ngón để đánh máy thì tốc độ đánh máy có nhanh đi nữa mình cũng không cho là chuẩn và không chuyên nghiệp.

Tốc độ đánh máy tuy chậm nhưng bạn sử dụng 10 ngón sẽ là khác, ban đầu bạn có thể đánh chậm, nhưng sau khi quen bạn sẽ đánh nhanh hơn và tốc độ vừa phải những hoàn thành công việc tốt cũng là đủ, và khi đánh máy 10 ngon nhìn bạn cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hãy đừng quan tâm đến cái gọi là tốc độ đánh máy chuẩn, mà hay quan tâm đến mình đánh máy đã chuẩn chưa, con tốc độ thì về sau bạn sẽ nhanh hơn chỉ cần bạn chăm chỉ là sẽ đạt được thành công!

Chúc các bạn thành công!

Tag: tốc độ đánh máy chuẩn

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.