1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng laptop

Tìm hiểu lỗi sạc pin laptop không vào

01/03/2019 Av Av

Trường hợp sạc pin laptop không vào có rất nhiều nguyên nhận và cũng thường thấy khi chúng ta sử dụng laptop, do đó mình xin chia sẻ bài viết này để giúp các bạn hiểu hơn về lỗi sạc pin laptop không vào.

Có rất nhiều bạn cảm thấy lo lắng khi chúng ta cắm sạc nhưng pịn không nhận, quả thật với những người sử dụng máy tính không có kinh nghiệm thì sẽ thấy lo lăng, để giúp các bạn thì mình xin chia sẻ một số hiểu biết của mình về lỗi sạc pin laptop không vào.

Cách sửa lỗi sạc pin laptop không vào

Cắp lại dây sạc

sac-pin-laptop-khong-vao

Việc đầu tiên khi bạn gặp trường hợp này đó là thử rút đầu sạc ra và cắm lại, kiểm tra lại nguồn điện cung cấp vào sạc xem có điện không. Nếu đèn sạc không sáng có thể là không có nguồn điện bạn cắm thử vào ổ khác xem sao.

Kiểm tra lại pin

Với những máy tính laptop pin rời các bạn thử thao pin ra xem có nhận sạc không, nếu sau khi bỏ pin ra mà máy tính nhận sạc thì quả pin có vấn đề, một là bạn thay hai là bỏ pin ra.

Lỗi từ dây sạc

sac-pin-laptop-khong-vao-1

Rất có thể dây sac đã bị lỗi, có thể là hỏng dây cấp điện cũng có thể hỏng củ sạc, sau khi kiểm tra nguôn điện song mà không được thì có thể dây sạc bị lỗi.

Kiểm tra lỗ cắm sạc

Trượng hợp này cũng gặp rất nhiều, lỗ cắm sạc trên máy tính hoặc dây sạc bị gẫy chân thì khi bạn cắm sạc vào chắc chắn sẽ không vào được.

Trên đây là những trường hợp sạc pin laptop không vào chúng ta có thể nhận biết, ngoài ra một số trường hợp đặc biệt khác như trên main laptop thì các bạn phải mang ra quán để kiểm tra. Hy vọng quả bài viết bạn sẽ hiểu phần nào khi cắm sạc lại không vào nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tag: sạc pin laptop không vào

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm quay màn hình máy tính OBS

Phần mềm OBS giúp chúng ta quay lại được những thao tác màn hình và lưu lại thành video, cùng theo dõi bài viết để biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm OBS.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.