1. Trang chủ
  2. Windows 10

Tìm hiểu giá win 10 bản quyền

07/03/2019 Av Av

Hiện tại không thể nâng cập bản win thâp lên win 10 bản quyên được, và chúng ta phải mua win 10 bản quyền vậy giá của win 10 bản quyền là bao nhiêu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá của các loại win 10 bản quyền.

Windows là một sự thành công của hệ điều hành windows, từ khi ra mắt win 10 hệ điều hành này được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với giao diện đẹp và bắt mắt thì win 10 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng và hiện tại win 10 đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng.

Vậy giá win 10 bản quyên là bao nhiêu

gia-win-10-ban-quyen

Hiện tại thì win 10 có 2 bản là bạn home và pro, với bản home thì bị bỏ một số tính năng mà bản pro có, do vậy 2 bản windows này có sự khác nhau về giá.

Với những bạn sử dụng bình thường thì có thể sử dụng bản home có giá mềm hơn là 120 đô la, còn bạn nào muốn đầy đủ tính năng thì có giá là 200 đô là.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn về giá win 10 trên thị trường, hy vọng bài viêt sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tag: giá win 10 bản quyền

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách tải nhanh link fshare, cách get link fshare

Làm cách nào để tải nhanh trên fshare? Fshare là một trang web lưu trữ file thông dụng, tuy nhiên nếu không có tài khoản vip thì tải file trên fshare khá chậm, vậy Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách get link để tải file nhanh hơn.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.