1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Tải file từ google drive về máy tính

08/03/2019 Av Av

Google drive là ứng dụng chia sẻ dữ liệu, vậy làm sao để tải file từ google drive về máy tính để sử dụng? với bài hướng dẫn này mình xin phép chia sẻ cho các bạn cách để tải file từ link google drive.

Thay vì fshare hay mega, mediafire… thì google drive cũng được sử dụng rất nhiều để lưu trữ dữ liệu, với 15 g dung lượng miễn phí, tốc độ tải file nhanh mà không mất phí thì lựa chọn upload file lên google drive được nhiều người lựa chọn, do đó nếu bạn gặp link tải phải là google drive mà không biết cách tải thì có thể xem thêm trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file từ google drive.

Hướng dẫn cách tải file từ google drive

Bước 1: Để có thể tải được file trên google drive thì các bạn phải tạo tài khoản gmail và đăng nhập thì mới tải được.

Bước 2: sau khi có tài khoản và đăng nhập chúng ta vào link tài file google drive trên trỉnh duyệt.

tai-file-tu-google-drive

Bước 3: Nếu file có kích thước lớn bạn sẽ khong xem trước được chúng ta chỉ việc chọn Tải xuống.

tai-file-tu-google-drive-1

Bước 4: Sau khi kích vào tải xuống chúng ta sẽ thấy file đang được tải về máy tính của mình.

tai-file-tu-google-drive-2

Trường hợp file nặng khoản thì google drive sẽ hiện một thông báo là không quyets được virus chúng ta có muốn tải xuống không nếu bạn vẫn muốn tài file từ google drive thì chọn Vẫn tải xuống.

tai-file-tu-google-drive-3

Trường hợp bạn vào đường link file mà hiện ra phải cần có quyền truy cập thì có thể là người chia sẻ link file đã quên không chia sẻ công khai, lúc này để tải file từ google drive thì bạn kích vào yêu câu truy cập để người chia sẻ đồng ý hoặc chỉnh sửa lại link công khai.

tai-file-tu-google-drive-4

Việc tải file trên google drive rất đơn giản và tiện lơi, hơn thế tải file trên google drive lại rất nhanh và tốc độ cao không cần phải getlink như những trang khác.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách để tải file từ google drive, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tải được phần mềm mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

Tag: tải file từ google drive

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.