Cách sử dụng photoshop online

Nói đến chỉnh sửa ảnh thì chúng ta thường nghĩ đến một phần mềm nổi tiếng đó là photoshop một sản phẩm của hãng Adobe, khi sử dụng photoshop chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Nhưng với những người muốn chỉnh sửa ảnh cơ bản và không hề muốn mua bản quyền photoshop đắt đỏ để sử dụng, vậy lúc này chúng ta làm thể nào để có thể sử dụng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh. Các bạn đừng lo lắng vì hiện tại đã có một phiên bản photoshop online ra đời, chúng ta có thể sử dụng phần mềm photoshop online này hoàn toàn miễn phí, mà các tính năng chỉnh sửa ảnh cũng vô cùng tuyệt vời như bản photoshop của hãng adobe. Hiện tại thì phiển bạn photoshop online đã được chúng tôi tích hợp vào trang web kenhit.vn, các bạn có thể dễ sử dụng mà không cần cài đặt hay mua bản quền. photoshop online không thể thay thế cho bản photoshop của nhà phát triển adobe nhưng với những người chỉ muốn chỉnh sửa ảnh cơ bản thì photoshop online là sử lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Hướng dẫn sử dụng photoshop online

Sau khi các bạn truy cập vào trang web photoshop online sẽ thấy hiện một thông bao như hình bên dưới các bạn chọn cancel

photoshop-online-free

Bước 2: vì phần mềm photoshop online free này được thiết để trên nền flash nền các bạn phải bật flash của trang web lên bằng cách kích vào chữ here

photoshop-online-free

Chọn Cho Phép

photoshop-online-free

Nếu các bạn cài đặt phần mềm tắt quảng cáo thì nó lại hiện cảnh báo là muốn tắt bỏ phần mềm chặn quảng cáo đi không các bạn chọn Cancel.

photoshop-online-free

Sau khi chọn cancel chúng ta sẽ vào được giao diện của photoshop online, nhìn khá giống với phiên bản photoshop trên máy tính.

photoshop-online-free

Dể không bị vướng mắt chúng ta kích vào chữ Got it để tắt dòng chữ này đi.

photoshop-online-free

Nếu bạn nào đã biết sử dụng photoshop cơ bản thì sử dụng photoshop online cũng khá dễ dàng, còn nếu không các bạn cũng có thể xem những bài viết của chúng tôi về sử dụng photoshop online miễn phí này. Hiện vọng với tiện ích photoshop online free này có thể giúp ích được cho các bạn nhiều trong việc chỉnh sửa ảnh online.

Chúc các bạn thành công!

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.