1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Phần mềm xem phim flv

07/03/2019 Av Av

Chia sẻ cho các bạn một số phần mềm xem phim flv tốt nhất trên máy tính để các bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Có khác nhiều phần mềm xem phim flv được phát triển nhưng chúng ta chỉ sử dụng phần mềm nào tốt, dễ sử dụng và chất lượng tốt, trong bài viết này mình xin chia sẻ một vài phần mềm mà mình đã sử dụng và cảm nhận là khá tốt.

Những phần mềm xem phím flv tốt

Phần mềm FLV Media Player

phan-mem-xem-phim-flv-2

Đầu tiên mình xin giới thiệu cho các bạn là phần mềm FLV Media Player sử dụng hoàn toàn miễn phí những chất lượng phần mềm thì hoàn toàn tốt. Hộ trợ nhiều ngôn ngữ, giao diện sử dụng đơn giản, ngoài xem phím flv thì phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác như AAC, M4V, F4A…

Khi sử dụng FLV Media Player mình nhận thấy chất lượng video rất tốt là một phần mềm các bạn nên sử dụng

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/4DA2468EZIDZ

Need4 Free FLV Player

phan-mem-xem-phim-flv-1

Phần mềm Need4 Free FLV Player không chỉ hỗ trợ chúng ta xem phím flv mà chúng còn hỗ trợ nghe nhạc hay xem phim trực tuyến trên web, phần mềm Need4 Free FLV Player còn hỗ trợ tạo ra một danh sách để quản lý nghe.

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/ZW71B7QSK4NL

Any FLV Player

phan-mem-xem-phim-flv

Phần mềm Any FLV Player là sự tiện lợi và dễ dáng sử dụng đặc biết phần mềm chạy phim mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm flash, phần mềm cũng có thể thiết lập cấu hình riêng và chạy thuận tiện hơn trong lúc xem. Ngoài ra phần mềm cũng có thêm một tác dụng đó là tải video lên trang web chất lượng vẫn tốt.

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/EEI4R8IL84J4

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ cho các bạn 3 phần mềm xem phim flv, hy vọng với phần mềm trên có thể giúp các bạn trải nghiệp phim hay video tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Tag: phan mem xem phim flv

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.