1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Phần mềm làm banner chuyên nghiệp đơn giản

07/03/2019 Av Av

Với phần mềm làm banner chúng ta có thể tạo được những banner đơn giản mà không cần phải biết sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp như photoshop. Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn phần mềm tạo banner một cách đơn giản.

Banner là một thứ không thể thiếu cho trang web, nhưng với những cá nhân nhỏ thì sẽ không có kinh phí để thuê người làm banner chuyên nghiệp, lúc này chúng ta có thể sử dụng phần mềm làm banner để làm ra được những chiếc banner đơn giản.

Những phần mềm làm banner đẹp

Phần mềm Easy Banner Creator

phan-mem-lam-banner

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/XDQC8VE568BK

Easy Banner Creator là một phần mềm làm banner đơn giản cho phép chúng ta tạo ra nhiều banner ở nhiều kích thước khác nhau, đơn giản mà không cần có nhiều kiến thức về chỉnh sửa ảnh. Với phần mềm này chúng ta được lựa cho nhiều hình ảnh trong thư việc để tạo ra một banner đẹp.

Phần mềm Aleo Flash Intro and Banner Maker

phan-mem-lam-banner-1

Cũng giống phần mềm trên những phần mềm Aleo Flash Intro and Banner Maker nhẹ hơn, những máy tính có cấu hình thấp có thể chạy được mà vẫn đầy đủ tính năng hình ảnh để tạo ra được banner đẹp.

Phần mềm này còn có rất nhiều mẫu banner đẹp cho chúng ta lựa chọn mà không cần phải thiết kế nhiều.

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/7AIFC6K3DEJ8

Phần mềm Flash Fluid Effect

phan-mem-lam-banner-2

Phần mềm cuối cùng mình giới thiệu đó là Flash Fluid Effect, cũng giúp làm banner chuyên nghiệp vì có kho banner thiết kế sẵn nhiều, với những nhiều không chuyên sâu có thể tự mình thiên kế một banner của riêng mình.

Với Flash Fluid Effect chúng ta cũng có thể thêm Flash vào để tạo ra một banner sinh đông hơn.

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/IGJ3I3J871A2

Trên đây kenhit.vn đã giới thiệu đến mọi người phần mềm làm banner đẹp, hy vọng với những phần mềm này sẽ giúp được các bạn nhiều trong việc tạo banner cho trang web của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tag: phần mềm làm banner

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.