1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính tốt nhất

07/03/2019 Av Av

Sử dụng phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính giúp chúng ta nâng cấp máy tính mà không cần phải thao máy tính. Bài viết này mình xin chia sẻ một số phần mềm giúp kiểm tra cấu hình máy tính hiệu quả.

Đôi khi chúng ta muốn biết thông số cấu hình máy tính lại cứ phải tháo tung máy tính ra mới xem được. Thực chất chúng ta chỉ cần sử dụng phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính là có thể biết được thông số cụ thể của chiếc máy tính đó.

Những phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Phần mềm Speccy

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/LOFSGK9BH9II

Với phần mềm Speccy chúng ta có thể biết được thông tin cấu hình máy tính như Ram, Chip, card màn hình… các bạn có thể tải phần mềm về và mở lên sử dụng.

Phần mềm Furmark

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/UMETLADQAVCR

Furmark là phần mềm kiểm tra làm mát của máy tính, đồng thời chúng cũng giúp chúng ta kiểm tra phần cứng máy tính một cách hiệu quả, phần mềm tập chúng nhiều về kiểm tra card trên máy tính.

Phần mềm HWiNFO

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/OGZCH3OXETPU

Cũng giống như Furmark thì HWiNFO cung cấp khá chi tiết về thông số máy và nhiệt độ quạt tản nhiện cho thiết bị phần cứng.

Phần mềm CPU-Z

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/JGGLDSLDSMEV

Phầm mềm này mình đánh giá cao về kiểm tra thông tin cấu hình máy tính, rất chi tiết và cụ thể về từng link kiểm trên máy tính. Những ở phần mềm này sẽ không có thông số nhiệt độ như những phần mềm khác.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có những phần mềm tốt để xem thông tin cấu hình máy.

Chúc các bạn thành công!

Tag: phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn viết ký hiệu hóa học trong bảng tính excel 2010

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách viết ký hiệu hóa học trong bảng tính excel, nếu bạn nào chưa biết thì hãy thao khảo nhé, còn ai biết rùi thì động viên mình nhé

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.