1. Trang chủ
  2. Facebook

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

15/08/2016 Av Av

Nếu như chúng ta không chỉnh dòng thời gian của mình thì mặc định của facebook sẽ để chế độ công khai, hay là mọi người có thể đăng tải lên dòng thời gian của mình.

Những thủ thuật facebook hữu ích

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

Nhưng không phải ai cũng thích đều này vì nhiều trường hợp người khác tab bài linh tinh lên tường nhà mình, vậy lúc này phải làm sao để chặn người khác tab bài viết mình không thích lên tường nhà mình?

khong-cho-nguoi-khac-dang-tai-len-dong-thoi-gian

Hôm nay mình AV xin hướng dẫn cho các bạn cách chặn người lạ, hay người mình không thích tab lên trương nhà mình nhé

Video hướng dẫn chặn không cho người khác đăng lên tường nhà mình

Cách không cho người khác tab hay đang bài viết lên dòng thời gian của mình

Chúng ta bắt đầu nào các bạn nhìn ở phần bên phải góc trên thấy có cái mũi trên trở xuống kích vào đó và chọn > cài đặt.

12

Lúc này facebook sẽ hiện ra rất nhiều cài đặt cho tài khoản và chúng ta chọn phần > dòng thời gian và gắn thẻ chọn tiếp > Chỉnh sửa phần Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn? . Sẽ có 2 chế độ cho bạn chọn là chỉ mình tôi hay bạn bé bạn có thể chọn 1 trong 2 phần này nhé.

Vậy là song lúc này 1 là chỉ bạn bè đang lên dòng thời gian của mình hai là chỉ một mình mình đăng lên dòng thời gian của mình. Chúc các bạn thành công

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookKhông cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Với cách xóa bạn bè thông thường thì chúng ta sẽ hủy kết bạn rất lâu, vậy làm cách nào để xóa bạn bè facebook số lượng lơn, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook nhanh chóng và đơn giản.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.