1. Trang chủ
  2. Phần mềm chỉnh sửa video

Hướng dẫn tải nhạc miễn phí chất lượng cao cho máy tính

26/02/2019 Av Av

Thay vì phải đăng ký tài khoản vip, chúng ta vẫn có thể tải nhạc miễn phí chất lượng cao sau khi đọc song bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số trang giúp bạn tải nhạc miễn phí mà chất lượng cao.

Hầu hết các bạn nhạc hiện tại đều tính phí khi các bạn muốn tải nhạc chất lượng cao, chi cho tải nhạc 128kbps ở trạng thái miễn phí, và tất nhiện nhạc chất lượng thấp nghe sẽ không thể hay giống được khi bạn nghe online.

Khi các bạn tải file nhạc về thấy độ nặng chỉ có 3 hay 5 mb thì đó là file nhạc chất lượng thấp đã bị nén dung luongj và nghe không còn hay như bản gốc. còn với file nhạc chất lượng cáo nó phải lên đên vài chục mb. Do đó hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính.

Cách tải nhạc nhạc miễn phí chất lượng cao

Bước 1: Cách bạn vào trang web nhạc này: nhacpro.net

Bước 2: Nhập bài hát muốn tải vào ô tìm kiếm và chọn bài hát và ca si mình thích

Bước 3: Để tải về chúng ta kích vào nút tải về và chọn 320 đây là nhạc chất lượng cao.

Sau khi ấn vào tải về chúng ta sẽ thấy nhạc chất lượng cao sẽ rất nặng tận hơn 90 MB

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải nhạc chất lượng cao ở trang soundcloud, các bạn có thể xem ở bài viết này: Cách tải nhạc từ soundcloud

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn có nhưng file nhạc chất lượng để nghe.

Tag: tải nhạc miễn phí chất lượng cao

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Phần

Phần mềm dọn rác máy tính ccleaner

Ccleaner là ứng dụng dọn rác máy tính được rất nhiều người sử dụng, ccleaner giúp chúng ta xóa cookie, cache và Registry, đồng thời phần mềm cũng giúp chúng ta gỡ bỏ ứng dụng trên windows một cách sạch sẽ.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.