1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Hỏi: xóa tài khoản zalo có khôi phục lại được không

08/08/2019 Av Av

Có rất nhiều bạn đặt ra cấu hỏi là xóa tài khoản zalo có khôi phục lại được không? Và mình cũng đã thử và có câu trả lời cho các bạn.

Mình đã tự mình thử nghiệm khóa tài khoản của mình và sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn song thì sau 2 ngày chúng ta vẫn có thể sử dụng số điện thoại đó để lập một tài khoản, nhưng toàn bộ dữ liệu trước đó sẽ bị mất hết và không còn gì.

Như vậy sau khi xóa tài khoản các bạn vẫn có thể khôi phục được tài khoản đăng nhập, nhưng toàn bộ tin nhắn bạn bè hay nhóm tham gia các bạn phải thêm lại hết, do đó bạn nào có ý địch xóa tài khoản zalo của mình thì hãy lên cân nhắc nhé.

Bài viết liên quan

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách ghép nối video đơn giản vơi Format Factory

Trong những phần mềm mà mình sử dụng thì mình thích nhất phần mềm chỉnh sử video Format Factory miễn phí đơn giản. Hôm nay mình xin chia sẻ cách ghép video với Format Factory.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.