1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách xóa bạn bè trên facebook

20/10/2018 Av Av

Hủy kết bạn trên facebook là điều cần thiết khi facebook chỉ cho phép chúng ta kết bạn tối da là 5000 bạn bè, do đó chúng ta cần xóa bạn bè facebook không biết đi để có chỗ chống kết thêm bạn mới.

Hiện tại kết bạn bè thật và quen biết trên facebook sẽ giúp chúng ta không bị khóa ních vĩnh viễn, bới khi facebook yêu cầu các bạn check point bạn bàn mà toàn bạn ảo bạn sẽ không lấy lại được ních, do đó chúng ta nên xóa những bạn bè trên facebook mà không biết đi.

Cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất

Bước 1: Từ giao diện facebook các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình

cach--xoa-ban-be-tren-facebook

Bước 2: Kích vào mục bạn bè

cach--xoa-ban-be-tren-facebook-1

Bước 3: Ở danh sạch bạn bè sẽ hiển thị tất cả bạn bè mà chúng ta đã kết bạn, muốn hủy kết bạn với một ai thì các bạn di chuyển chuột đên chữ bạn bẹ và chọn Hủy kết bạn

cach--xoa-ban-be-tren-facebook-2

Sau khi các bạn kích vào hủy kết bạn là đã xóa được bạn bè trên facebook rùi đó, với những bạn bè khác muốn xóa thì cứ làm như vậy.

Như vậy mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách xóa kết bạn trên facebook nhanh nhất, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn chọn lọc được những bạn bè đúng chính xác để phục vụ cho việc sử dụng facebook.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

cách bỏ chặn facebook

cách đặt biệt danh trên facebook bằng máy tính

cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookhủy kết bạn trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.