1. Trang chủ
  2. Facebook

cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

01/11/2018 Av Av

Tên đăng nhập của người khác thường thì facebook sẽ không hiển thị, nhưng có một mẹo để chúng ta có thể xem tên đăng nhập facebook của người khác, đó chính là sử dụng id của ních facebook.

Việc xem được tên đăng nhập sẽ giúp chúng ta có thể vào được ních facebook khi quên tài khoản đăng nhập trường hợp mình gặp thấy khá nhiều.

Video cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

Hướng dẫn cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

Bước 1: Chúng ta truy cập vào trang cá nhấn của ních facebook muốn xem tên đăng nhập và sẽ thấy được tên đường dẫn của ních facebook, một số ních sẽ là số id, các bạn copy lại

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac

Bước 2: Quay ra trang đăng nhập và kích vào đăng nhập để kiểm tra

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac-1

Và kết quả là mình đã tìm được đúng ních facebook mà muốn xem

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac-2

Với những bước ở trên có thể giúp chúng ta vào lại được facebook khi quên tài khoản, bạn có thể sử dụng cách này để đăng nhập.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn cách xem tên đang nhập facebook của người khác, hy vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp ích được cho mọi người nếu quên tài khoản đăng nhập

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn chia cột văn bản trong word

Sau khi đánh một đoạn văn bản song, bạn muốn chia chúng thành nhiều cột mà vẫn trên một trang phải làm sao? Bài viết sẽ hướng dẫn chia cột văn bản trong word

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.