1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Cách tìm ních zalo qua số điện thoại

08/08/2019 Av Av

Chỉ cần có số điện thoại chúng ta có thể tìm ních zalo của người khác, khi có số điện thoại ta chỉ cần nhận vào ổ tim kiểm là có thể tìm được ních zalo, còn cụ thể các bạn hãy đọc trong bài viết này.

Cũng giống như những ứng dụng khác thì zalo cũng có phép chúng ta tìm bạn bè zalo thông qua số điện thoại, vì khi lập ních zalo chúng ta sử dụng số điện thoại để lập, do đó có số điện thoại là chúng ta sẽ tìm được.

Hướng dẫn tìm zalo qua số điện thoại

Bước 1: Tại giao diện zalo chúng ta kích sang mục Danh bạn

cach-tim-zalo-qua-so-dien-thoai

Bước 2: Kích vào biểu tượng hình người có dấu cộng

cach-tim-zalo-qua-so-dien-thoai-1

Bước 3: Rồi các bạn nhập số điện thoai rồi chọn Tìm kiếm

cach-tim-zalo-qua-so-dien-thoai-2

Sau khi kích vào Tìm chúng ta sẽ tìm được ních zalo qua số điện thoại một cách chuẩn xác, và muốn kết bạn với người đó thì các bạn chỉ việc chọn Kết bạn và chờ người đó phản hồi là được.

cach-tim-zalo-qua-so-dien-thoai-3

Việc tìm kiếm bạn bé trên zalo cũng hết sức dễ dàng, không như trên facebook, có số điện thoại cũng chưa chắc có thể tìm được bạn bè. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể tìm kiểm được nhiều bạn bè hơn thông qua số điện thoại.

Bài viết liên quan

Tag: Tìm ních zalo qua số điện thoại

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Giới

Giới thiệu cách sử dụng hàm standardize trong excel

STANDARDIZE là hàm tính toán trong excel để cho ra kết quả là giá trị chuẩn hóa từ một phân bố đặc trưng bởi các đối số mean và standard_dev.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.