1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

01/03/2019 Av Av

Trên công cụ google có sẵn một tính năng là tìm kiếm bằng hình ảnh giúp người sử dụng có thể tìm những hình ảnh tương như, hay giống hết mà chúng ta muốn tìm kiếm.

Là một chức năng ít người biết đến để sử dụng vì không ai nghĩ google lại có thể tìm kiếm bằng hình ảnh được, ảnh không có từ khóa để chúng ta tìm kiếm, do đó nếu biết cách tìm kiểm bằng hình ảnh trên google thì rất dễ có thể tìm ra được những bức ảnh tương tự hay giống bức ảnh đó.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang google để tìm kiếm như bình thường.

tim-kiem-bang-hinh-anh

Bước 2: kích sang mục hình ảnh.

tim-kiem-bang-hinh-anh-1

Bước 3: Chúng ta có thể tìm kiếm bằng hình ảnh theo đường link hoặc tải ảnh lên, trong bài viết này mình chọn tải ảnh lênchọn tệp.

tim-kiem-bang-hinh-anh-3

Bước 4: Chọn hình ảnh muốn tìm kiếm và chọn Open.

tim-kiem-bang-hinh-anh-4

Chúng ta chờ cho google xử lý hình ảnh chuẩn bị tìm kiếm.

tim-kiem-bang-hinh-anh-6

Sau khi chạy song chúng ta sẽ thấy google tự nhận biết được từ khóa của bức ảnh và tìm kiếm một loạt ảnh giống và tương tự bức ảnh của bạn muốn tìm.

tim-kiem-bang-hinh-anh-7

Với cách tìm kiếm bằng hình ảnh này có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn thường xuyên tìm ảnh để phục vụ trong công việc.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách tìm kiểm bằng hình ảnh hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong công việc tìm ảnh trên mạng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách giải nén file hay cách mở file nén với phần mềm winrar

Nhiều bạn không làm cách nào để sử dụng được những file rar hay Zip, với những file này thì chúng ta phải giải nén ra mới có thể sử dụng được, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách giải nén file với phần mềm winrar

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.