1. Trang chủ
  2. Thủ thuật hay

Cách tạo tài khoản netflix

07/03/2019 Av Av

Để xem được phim miễn phí tháng đầu tiên chúng ta cần tạo tài khoản netflix, trên trang netflix có rất nhiều phím hay của các ngước trên thế giới.

Nếu muốn xem phím miễn phí trên netflix thì các bạn có thể tạo tài khoản netflix, chỉ cần tạo tài khoản là trang web netflix sẽ cho chúng ta một tháng xem phim điện ảnh đặc sắc miễn phí, thật tuyệt vời phải không nào. Sau một tháng thì chúng ta phải trả phí mới xem tiếp được, còn không lại tạo một tải khoản netflix khác để xem.

Hướng dẫn tạo tài khoản netflix

Bước 1: các bạn truy cập vào trang web netflix.com/vn.

Bước 2: Để đăng ký tài khoản ta kích vào nút JOIN FREE FOR A MONTH.

cach-tao-tai-khoan-netflix

Bước 3: Tiếp dến ta chọn SEE THE PLANS.

cach-tao-tai-khoan-netflix-1

Bước 4: Chọn CONTINUE.

cach-tao-tai-khoan-netflix-2

Vẫn chọn CONTINUE.

cach-tao-tai-khoan-netflix-3

Bước 5: Nhập địa chỉ mail và mật khẩu vào rùi chọn CONTINUE.

cach-tao-tai-khoan-netflix-4

Sau khi đăng ký trên trang web thành công chúng ta phải vào đia chỉ mail và xác nhận tài khoản khi họ gửi cho mình một thư xác nhận.

Sau khi tạo tài khoản netflix song chúng ta có thể xem tất cả các phim hot hay trên trang web trong vong một thành cũng rất tuyệt vời.

Chúc các bạn thành công!

Tag: tài khoản netflix

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Việc đọc trộm tin nhắn trên zalo là điều không nên, và cũng sẽ không có phần mềm nào giúp các bạn thực hiện xem trộm tin nhắn zalo của người khác cả, nhưng chúng ta sẽ có mẹo để theo dõi zalo của người khác, nhưng chỉ áp dụng cho những người thân trong gia định thôi nhé.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.