1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp mà cực kỳ đơn giản

15/08/2016 Av Av

Chữ ký mail giúp người đọc biết được bạn làm nghề nghiệp gì, liên lạc với bạn ra sao. Vậy tạo chứ ký ra sao? cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp mà vô cùng đơn giản

1 bước vô cùng đơn gian nhưng lại rất quan trọng trong việc gửi mail, bạn có biết ý nghĩa của chữ ký trong mail không? Nó giúp người nhận có thể biết bạn là ại, số điện thoại của bạn, nói chung là thông tin về bạn…

Hôm nay mình chia sẻ cách tạo chữ ký trong mail vô cùng đơn gian các bạn cùng mình làm nhé

Cách tạo chứ ký gmail chuyên nghiệp

Bạn sẵn sang chua bắt đầu thui nào!

Bước 1: chắc chắn là bạn đang ở trong gamil rùi! Tiếp đến nhìn bên phải góc màn hình bạn sẽ thấy hình chiếc bánh xe hay răng cưa gì đó đó chính là phần cài đặt ta chọn vào cái đó rùi chọn cài đặt

cach-tao-chu-ky-mail

Bước 2: kéo con chuột xuong phí dưới bạn sẽ thấy phần chữ ký  và việc cuối cùng của bạn là điêm thông tin liên hệ của mình vào cũng có thể cho thêm hình ảnh của mình váo đó như sản phẩm hay cái gì đó chẳng hạn.

cach-tao-chu-ky-mail-2

Bước cuối cùng ta ấn nút lưu thui là được.

cach-tao-chu-ky-mail-3

Một thao tác vô cùng đơn gian nhưng lại có thể giúp người khác biết đên bạn, có thể là biết đến công ty bạn hay sản phẩm bạn đang hướng tới chẳng hạn.

Tag: gmail

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách sử dụng hàm tìm kiếm một chuỗi văn bản Find, FindB trong excel

Find, FindB là hàm giúp bạn xác định text trong một chuỗi văn bản. Ở đây có 2 hàm là Find, FindB tùy thuộc vào ngôn ngữ mà chúng ta sử dụng, trong excel thì chúng ta thường sử dụng hàm Find hơn.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.