1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Cách phát hiện ai đó đã chặn bạn trên zalo

08/08/2019 Av Av

Nhiều bạn hỏi mình làm sao để phát hiện ai đó đã chặn bạn trên zalo, thì trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn làm sao để biết người kia đang chặn mình.

Zalo cũng có tính năng chặn bạn bè như các ứng dụng, mạng xã hội khác, nếu bạn không thích nhăn tin hay nói chuyện với ai bạn hoàn toàn có thể chặn người đó. Vậy làm sao để biết ai đó đã chặn bạn trên zalo.

Hướng dẫn phát hiện ai đó đã chặn bạn trên zalo

Vào một ngày đẹp trời bạn nhắn tin với một người, và nhận được dòng tin nhắn là Xin lỗi tôi không muốn nhận tin nhắn này thì có nghĩa là bạn đã bị người kia chặn, và sẽ không thể gửi tin nhắn cho người ta được, trừ khi người đó mở chặn ra.

cach-phat-hien-ai-do-da-chan-ban-tren-zalo-1

Việc phát hiện ai đó chặn tin nhắn bạn zalo hết sức đơn giản, chỉ cẩn nhắn tin là chúng ta có thể biết được ngày là người đó chặn mình. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho các bạn.

Bài viết liên quan

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách lọc bạn bè ít tương tác trên facebook

Lọc bạn bè ít tương tác trên facebook giúp chúng ta chọn ra những bạn tương tác nhiều để lọc và có những bạn bè chất lượng, nhất là những ai làm dịch vụ hay bán hàng trên facebook.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.