1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách khởi động lại máy tính PC Laptop, restart máy tính

08/03/2019 Av Av

Khởi động lại máy tính giúp máy tính chạy nhanh hơn sau một khoản thời gian làm việc, do đó chúng ta lên biết cách restart máy tính.

Sử dụng máy tính đến thời giản nghỉ chúng ta nên sử dụng thời gian rảnh đó và khởi động lại máy tính của mình để giúp máy tính làm mới lại các chương trình giúp cài thiện tốc độ làm việc, nhiều bạn cứ kêu đến chiêu làm việc là máy chậm vậy tại sao lúc nghỉ chưa không khởi động lại máy tính.

Hướng dẫn cách khởi động lại máy tính

Các bạn có thể sử dụng phím tắt là Alt + F4 và chọn Restart rùi chọn Ok để khởi động lại máy.

cach-khoi-dong-lai-laptop

Còn nhiều bạn hay sử dụng chuột vào start chọn nút tam giác nhỏ chọn restart để khởi động lại máy tính.

cach-khoi-dong-lai-laptop-1

Với ai sử dụng windows 10, windows 8 cũng có thể khởi động lại máy bằng cách nhấn phím alt + F4, Nếu khởi động máy tính thủ công thì kích vào biểu tượng hình ô vuông và chọn Power và chọn restart.

Cách restart rất đơn giản và nhanh chóng do đó mỗi khi được nghỉ chúng ta nên khởi động lại máy tính để làm việc hiểu quả hơn với máy tính.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách khởi động lại laptop

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách lấy thanh công cụ trong word 2010

Bạn mở word 2010 ra và không thấy thanh công cụ đâu, Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách lấy thanh công cụ trong word 2010 để sử dụng word bình thường

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.