1. Trang chủ
  2. Thủ thuật hay

Cách gọi điện thoại trên máy tính

01/03/2019 Av Av

Hiện này có khá nhiều trang web cho phép chúng ta gọi điện thoại trên máy tính miễn phí, hôm nay mình chia sẻ một số phần mềm giúp các bạn gọi điện thoại trên máy tính.

Những dịch vụ mà mình chuẩn bị chia sẻ cho các bạn sẽ cho phép bạn gọi điện thoại trên máy tính trong một khoản thơi gian nhất định và cũng chỉ một số quốc gia mới sử dụng được nó.

Voipbuster voipbuster.com/dashboard

goi-dien-thoai-tren-may-tinh

Là ứng dụng cho phép chúng ta gọi điện từ máy tính trên rất nhiều nước trên thế giới, khi đăng ký thành công tài khoản chúng ta sẽ được gọi miễn phí một tiếng và muốn gọi tiếp phải nạp thẻ mới sử dụng được.

Google Hangouts

goi-dien-thoai-tren-may-tinh-2

Dịch vụ này có khá nhiều biết đến khi sử dụng gọi điện thoai trên máy tính. Từ những liên lạc trên gmail thì chúng ta có thể gọi hay nhăn tin cho nhiều người khác. Phần mềm này cho phép ta gọi 3 tiếng miễn phí và chỉ sử dụng ở các nước như mý và canada, còn nước khác sẽ bị tính phí.

Call2Friends

goi-dien-thoai-tren-may-tinh-3

Chúng ta có thể truy cập vào trang web Call2Friends và đăng ký tài khoản và chúng ta có thể gọi điện miễn phí đến nhiều quốc gia.

Hiện tại cũng có khá nhiều phần mềm việt nam có thể sử dụng gọi điện thoi trên máy tính miễn phí như zalo, facebook…

Chúc các bạn thành công!

Tag: gọi điện thoại trên máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách xóa trang trắng trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Xóa trang trắng trong word là công việc mà ai cũng sẽ làm khi soạn thảo văn bản. chúng ta không thể tránh được việc trang trắng xuất hiện khi đánh văn bản và khi in văn bản sẽ khiến chúng ta khặp khá nhiều rắc rối, do đó hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa trang trắng trong word.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.