1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

08/08/2019 Av Av

Việc đọc trộm tin nhắn trên zalo là điều không nên, và cũng sẽ không có phần mềm nào giúp các bạn thực hiện xem trộm tin nhắn zalo của người khác cả, nhưng chúng ta sẽ có mẹo để theo dõi zalo của người khác, nhưng chỉ áp dụng cho những người thân trong gia định thôi nhé.

Bài viết này mình không khuyến khích mọi người đọc trộm tin nhắn zalo của người khác, mẹo này chỉ sử dụng cho những bạn yêu nhau, hay vợ chồng muốn biết là người kia có yêu mình nhiều hay không thôi nhé, chúng không nên xem những dữ liệu quan trọng của người khác.

Hướng dẫn cách theo dõi đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Bước 1: Đâu tiên chúng ta sẽ tải zalo về PC hoặc sử dụng zalo web cũng được và kích sang mục Với Mã QR (chính là sử dụng mã QR để đăng nhập và không cần số điện thoại).

cach-theo-doi-zalo-nguoi-khac

Bước 2: Về để có thể đăng nhập được zalo của bạn, hay người yêu của bạn thì phải có được chiếc điện thoại có đăng nhập zalo. Khi có được chiếc điện thoại đó rồi các bạn kích vào biểu tượng quét mã QR trên chiếc điện thoại đó

cach-theo-doi-zalo-nguoi-khac-1

Bước 3: Chúng ta sẽ quét mã đó trên zalo PC hay zalo web cũng được

cach-theo-doi-zalo-nguoi-khac-2

Bước 4: Chúng ta sẽ thấy zalo hiển thị chọn những người liên lạc gần nhất, phải chọn 2 người nếu đúng các bạn sẽ đăng nhập thành công vào zalo của người yêu bạn.

Bước 5: Để người yêu bạn không biết là bạn đang theo dõi thì các bạn hãy xóa tin nhắn bạn đã đăng nhập thành công vào máy tính đi.

cach-theo-doi-zalo-nguoi-khac-4

Sau khi đăng nhập song các bạn có thể theo dọi và đọc trộn tin nhắn của người yêu các bạn xem có nhắn tin với ai không.

Bài viết liên quan

Tag: Cách theo dõi zalo của người khác

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Tại

Tại sao khi khởi động máy tính phải ấn nút F1

Bống một này khi bạn bật máy tính lên bạn thấy máy tính yêu cầu bạn phải nhấn nút F1 mới vào được win đó là vì sao? Đó là vì một trong những nguyên nhân sau!

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.